เจ้าของบ้านสุดทน โวยสนามซ้อมยิงปืนตำรวจ ทำกระสุนตกใส่หลังคา 8 รอบ

เจ้าของบ้านสุดทน โวยสนามซ้อมยิงปืนตำรวจ ทำกระสุนตกใส่หลังคา 8 รอบ

กระสุนตกใส่หลังคา 8 รอบ

เมื่อเวลา 17.30 น. (2 ก.ย. 61) นางบังอร อายุ 64 ปี ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรีให้มาตรวจสอบหลังมีกระสุนปืนตกใส่หลังคาบ้าน พบว่ากระสุนปืนที่พบนั้นเป็นลูกซ้อม ซึ่งบริเวณบ้านที่เกิดเหตุนั้นอยู่ใกล้กับสนามซ้อมยิงปืนของศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 นอกจากนี้นางบังอรยังได้นำหัวกระสุนปืนตกอยู่เป็นประจำที่เก็บไว้รวมจำนวน 8 ลูกด้วยกันมาให้เจ้าหน้าที่ดู

หลังตรวจสอบ ดาบตำรวจ พิทักษ์ชัย ดอนจันทร์เจริญ ตำรวจสายตรวจ กล่าวว่า กระสุนปืนที่พบนั้นเป็นลูกซ้อม แต่ถ้าหากตกใส่คนก็อาจจะได้รับอันตรายได้ อย่างไรก็ตามจะได้ประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อหามาตรการในการป้องกันกระสุนปืนซ้อมที่มาตกใส่บ้านชาวบ้านอีกครั้งหนึ่ง

โดยนางบังอรกล่าวว่า ช่วงที่ผ่านมากระสุนตกไปทั้งหมด 7 นัด ล่าสุดอยู่บ้านได้ยินเสียงของแข็งตกกระทบหลังคา จึงออกไปดูเป็นหัวกระสุนปืนหัวที่ 8 และแจ้งตำรวจภูธรเมืองชลบุรีเข้ามาตรวจสอบ ที่ผ่านมาปกติไม่อยู่บ้านมารู้อีกทีว่ามีกระสุนปืนตกเนื่องจากฝ้าบนเพดานมีรอยน้ำซึมจึงขึ้นไปตรวจสอบก็พบหัวกระสุนปืน ขณะนี้เปลี่ยนหลังคากระเบื้องไปแล้ว 3 แผ่นแล้ว บางครั้งหัวกระสุนเฉียดหัวคนในบ้านไปนิดเดียว อยากให้หน่วยงานที่รับผิดชอบช่วยดูแลความปลอดภัยให้ด้วย เพราะกลัวเหมือนกัน พร้อมทั้งกล่าวว่าหลังคาพอเปลี่ยนได้ แต่ชีวิตคนเปลี่ยนไม่ได้

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 3-09-2018 10:01:18 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 26 คน คน