อุบัติเหตุซ้อน! สาวรถเสียจอดยืนคุยกับตำรวจ ถูกฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนตกทางด่วนดับ

อุบัติเหตุซ้อน! สาวรถเสียจอดยืนคุยกับตำรวจ ถูกฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนตกทางด่วนดับ

สาวรถเสียจอดยืนคุยกับตำรวจ ถูกรถพุ่งชนตกทางด่วน

เกิดอุบัติบนทางด่วนฉลองรัช เจ้าของรถจอดเสียลงมาคุยกับเจ้าหน้าที่ ก่อนจะถูกรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนซ้ำตกทางด่วนดับ ตำรวจบาดเจ็บ

(3 ก.ย.) เมื่อเวลา 08.50 น. ร.ต.ต.สุพจน์ ชัยนอก รอง สว.จร.สน.ทางด่วน 1 ได้เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้รับแจ้งมีรถจอดเสียอยู่ไหล่ทางซ้าย บนทางด่วนช่วงก่อนถึงทางลง ซ.สุขุมวิท 50 เล็กน้อย ตนจึงเดินทางไปตรวจสอบ พบรถแวน ยี่ห้อ KIA มีหญิงคนขับยืนรอความช่วยเหลืออยู่หน้ารถ แต่ทันใดนั้นได้มีรถฟอร์จูนเนอร์ สีขาว แซงซ้ายมาด้วยความเร็ว และพุ่งชนท้ายรถแวนเข้าอย่างจัง ทำให้รถกระแทกร่างคนขันรถแวนที่ยืนอยู่หน้ารถกระเด็นตกทางด่วนเสียชีวิต และ ร.ต.ต.สุพจน์ คร่อมรถจักรยานยนต์อยู่ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตเดินทางมากับลูกสะใภ้ ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นหญิง อายุประมาณ 40 ปี เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวสอบปากคำแล้ว

โดยศูนย์ควบคุมการจราจรบนทางด่วนได้แนะนำผู้ที่รถจอดเสียระหว่างทางว่า ให้จอดรถชิดขอบทางซ้าย หมุนพวงมาลัยให้ล้อหักเข้าขอบทางเพื่อป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซ้อน รถจะได้ไม่พุ่งออกขวา หรือพุ่งชนรถคันอื่น และเมื่อแจ้ง จนท.แล้ว ให้คาดเข็มขัดนิรภัย นั่งรออยู่ในรถ ห้ามออกมาข้างนอกเด็ดขาด ให้รอจนกว่า จนท.จะมาถึง

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 3-09-2018 2:55:27 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 54 คน คน