ฆ่าโหด 6 นัด ยิงสาวสวยเซ็กซี่ดับคาเก๋งป้ายแดง คาดจอดเคลียร์มือปืนปมชู้สาว

ฆ่าโหด 6 นัด ยิงสาวสวยเซ็กซี่ดับคาเก๋งป้ายแดง คาดจอดเคลียร์มือปืนปมชู้สาว

ฆ่าโหด 6 นัด

(4 ก.ย.61) เวลา 02.53 น. ร.ต.อ.สถาพร ดวงสี รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐมได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์จากโรงพยาบาลศูนย์นครปฐมมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ พร้อมชุดสืบจังหวัดนครปฐม พิสูจน์หลักฐาน 7

จุดเกิดเหตุเป็นริมถนนเส้นประปา-นาสร้าง หน้าปากซอย 3 หมู่ 5 ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาวทะเบียนป้ายแดง ก-3743 ราชบุรี สตาร์ทเครื่องเปิดไฟหน้าและใส่เกียร์ P ภายในรถหญิงสาวสวยหน้าตาดีนอนเสียชีวิตฟุบจมกองเลือดอยู่ที่เบาะด้านซ้ายสวมเสื้อกล้ามสีออกน้ำตาลอ่อนสวมกางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงิน ทราบชื่อนางสาวนภธร อายุ 24 ปี ตรวจสอบกระเป๋ายี่ห้อดังและสร้อยข้อมือทองคำ 1 เส้นนาฬิกา 1 เรือนเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง

ร.ต.อ.สถาพร ดวงสี รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม บอกว่าได้มีชาวบ้านเล่าให้ฟังว่าเวลาเกือบตีสาม ได้ยินเหมือนรถยนต์จอดสตาร์ทเครื่องอยู่ประมาณ 2 คัน เหมือนจอดคุยกันและสักพักก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 3 นัด และได้ยินเสียงรถขับไปอย่างเร็ว จากนั้นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบก็พบว่ามีคนถูกยิงเสียชีวิต และยังติดต่อญาติของผู้เสียชีวิตไม่ได้

เจ้าหน้าที่ตั้งไว้ 2 ประเด็นคือชู้สาวกับชิงทรัพย์ แต่ให้น้ำหนักไปที่เรื่องชู้สาวมากกว่า เบื้องต้นได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรหาวิถีกระสุนที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมอย่างละเอียด เบื้องต้นตรวจในที่เกิดเหตูกยิงเข้าที่ ศีรษะ 1 นัด หัวไหล่ 1 นัด ชายโครง 1 นัด และตามลำตัวอีก 2-3 นัด

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา