แม่ใจสลาย ไขประตูห้องน้ำเจอลูกชายม.6 ยิงตัวตาย จบชีวิตเพราะ “แมวหาย”

แม่ใจสลาย ไขประตูห้องน้ำเจอลูกชายม.6 ยิงตัวตาย จบชีวิตเพราะ “แมวหาย”

แม่ใจสลาย

เมื่อเวลา 20.45 น. (3 กันยายน 2561) พ.ต.ท.ภูมิเรศ อินคง สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตสาเหตุยิงตัวตายที่เกิดเหตุบ้านภายใจ หมู่บ้านเจริญลาภ 5 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกำลังชุดสืบสวนจำนวนหนึ่งอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ห้องน้ำชั้นที่ 2 พบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย สภาพนอนคว่ำหน้าทราบชื่อต่อมา นายภัทรพงศ์ เลื่อนเกื้อ อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นม.6โรงเรียนแห่งหนึ่ง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ขมับขวากระสุนฝังใน ข้างกันพบอาวุธปืนลูกกรด .22 ตกอยู่ 1 กระบอก โดยที่พานท้ายปืนติดอยู่กับมุมของห้องน้ำ ปลายกระบอกจ่ออยู่ที่ลำตัว เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เพื่อตรวจสอบ

ข้างกันยังพบจดหมายลาตายเขียนด้วยดินสอ “ผมเขียนจดหมายนี้ให้แม่พ่อพี่ของผม ผมขอโทษที่ผมมันอ่อนแอ ผมเก็บความรู้สึกนี้มา 4 ปีแล้ว ผมเป็นภาระให้แม่มานานพอแล้ว และพ่อผมขอโทษที่ทำให้พ่อต้องซื้อคอมพิวเตอร์มาให้ผมและพี่แอม พี่แอมเป็นคนแข็งแรงผมขอโทษที่คอยให้ความลำบากอยู่เสมอ ตั้งแต่ลักกี้หายไปผมรู้สึกหมดหวังกับอนาคตของผม ผมไม่อยากทำอะไรเลยไม่อยากเล่นเกมไม่อยากไปเรียน อยากจะนอนทำให้ตัวเองผ่านวันเวลาไปแต่ละวัน จนกว่าผมจะทนไม่ไหว ผมรักทุกคนในครอบครัวผม”

อีกด้านเขียนข้อความถึงเพื่อนและอาจารย์ว่า เพื่อขอโทษทุกๆ คนที่ช่วยเหลือและให้ประสบการณ์ รวมทั้งขอโทษอาจารย์ที่ขาดลาบ่อยๆ เพราะตามหาสิ่งที่จะทำให้ตนเองไม่ฆ่าตัวตาย ซึงจากการตรวจสอบอย่างละเอียดคาดว่าผู้ตายใช้เท้าในการเหนี่ยวไกปืนในลักษณะนั่ง

จากการสอบสวนเบื้องต้น น.ส.ชุติสรา อายุ 22 ปี พี่สาว ให้การว่า วันนี้น้องชายไม่ไปโรงเรียนกระทั่งเช้าตนเองและแม่ออกไปทำงาน ช่วงเย็นจึงกลับมาบ้านก็ไม่พบน้องชายจึงเดินหาก็พบว่าที่ห้องน้ำชั้น 2 ถูกล็อคจากด้านใน แม่จึงนำกุญแจมาไขก็พบน้องชายยิงตัวเองตายเสียชีวิต คาดว่าสาเหตุมาจากแมวผสมพันธุ์ไทยเปอร์เซียร์สีส้มที่เลี้ยงไว้ชื่อลักกี้ได้หายออกจากบ้านไปประมาณ 1 ปีเศษ ซึ่งเป็นแมวที่น้องชายรักมาก ซึ่งน้องชายและทุกคนในครอบครัวได้ออกตามหาแต่ไม่พบตัวจึงทำให้น้องชายเก็บไปคิดมาก และปกติน้องก็เป็นคนเก็บกดอยู่แล้ว จึงก่อเหตุสลดเกิดขึ้น

พ.ต.ท.ภูมิเรศ อินคง สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดพร้อมทั้งเก็บเขม่าดินปืนที่ตัวผู้เสียชีวิต รวมทั้งดีเอ็นเอรวมทั้งเชิญบุคคลในบ้านไปสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงและให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 4-09-2018 8:58:20 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 57 คน คน