‘เสี่ยลภ’ เปิดปากแล้วยิง ‘น้องเนิส’ ตายคาเก๋ง วงจรปิดจับภาพขับกระบะไล่กวด

‘เสี่ยลภ’ เปิดปากแล้วยิง ‘น้องเนิส’ ตายคาเก๋ง วงจรปิดจับภาพขับกระบะไล่กวด

‘เสี่ยลภ’ โทรหาแม่เปิดปากแล้วยิงน้องเนิสตายคาเก๋ง บอกจะเข้ามอบตัว ตร.ปิดล้อมบ้านพัก วงจรปิดจับภาพนาทีขับกระบะยกสูงไล่ตามเก๋งฮอนด้าซิตี้ ของผู้ตาย

จากกรณีเกิดเหตุพบศพ น.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ อายุ 23 ปี สวมกางเกงขาสั้น นอนศีรษะเอียงไปทางเบาะนั่งข้างขับ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนตามร่างกาย เสียชีวิตภายในรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ ป้ายทะเบียนแดง โดยที่หน้าต่างด้านซ้ายคนขับมีรูกระสุนทะลุ 1 รู และที่ขอบประตูด้านผู้โดยสารด้านล่างมีรูกระสุนทะลุ 1 รู นั้น

‘เสี่ยลภ’

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 4 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงาน กรณีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิง น.ส.นภธร หรือเนิร์ส กนกเกษมโสภณ อายุ 24 ปี ชาวนครปฐม เสียชีวิตในรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง เมื่อช่วงเวลา 02.56 น.

จากการสืบสวนของฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม และสืบสวนภูธรจังหวัดนครปฐม รวมถึงการสอบพยานบุคคลและพยานแวดล้อม ยืนยันว่าคนร้ายที่ลงมือยิง น.ส.นภธรคือ นายวัลลภ หรือเสี่ยลภ แฟนของ น.ส.นภธรที่คบหากันมากว่า 9 เดือน จากปมหึงหวง

แหล่งข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม เข้าตรวจแวดล้อมบ้านหลังหนึ่งใน ต.ห้วยขวาง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ตามทะเบียนบ้านที่อยู่ของนายวัลลภ พบแม่ของนายวัลลภออกมาพบ และนำเข้าตรวจหา อย่างไรก็ตาม แม่ของนายวัลลภระบุว่า ลูกชายไม่ได้กลับมา แต่โทรศัพท์มาบอกว่า “ผมได้ยิงเนิร์สตายแล้ว จะเข้ามอบตัว”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สภ.เมืองนครปฐม พนักงานสอบสวนได้เร่งสอบพยานบุคคลที่เป็นเพื่อนสนิท และนาย ต. ที่นายวัลลภเข้าใจผิดว่านาย ต. เป็นกิ๊กกับ น.ส.นภธร ซึ่งพยานทั้งหมดให้ถ้อยคำยืนยันว่า ผู้ต้องสงสัยในคดีนี้คือนายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง โดยกล้องวงจรปิดพบว่า รถกระบะแบบสูงขับไล่รถเก๋งสีขาวของน.ส.นภธรมาตลอดทาง และเร่งเครื่องแซงตอนเวลา 02.52 น.

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 4-09-2018 2:39:45 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 2,360 คน คน