ชายพิการ อ้างเป็นฤาษีตาไฟ ยอมสารภาพมีเซ็กซ์สาว 17 อ้างไม่ได้เริ่ม!

ชายพิการ อ้างเป็นฤาษีตาไฟ ยอมสารภาพมีเซ็กซ์สาว 17 อ้างไม่ได้เริ่ม!

ชายพิการ

ชายพิการ อ้างเป็นฤาษีตาไฟ ยอมสารภาพมีเซ็กซ์สาว 17 อ้างไม่ได้เริ่ม!

จากกรณีพ่อแม่ของ น.ส.เอ (นามสมมุติ) ได้นำตัว น.ส.เอ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิง ศิรินทรา บุญธรรม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ว่า บุตรสาวถูกชายที่อ้างตัวว่าเป็น ฤาษีตาไฟ ทำการสะเดาะเคราะห์แล้วข่มขืน ​ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งข้างถนนสายศรีสะเกษ-ขุขันธ์ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ

โดย น.ส.เอ ระบุว่าในวันเกิดเหตุ น.ส.เอ ได้ระบุว่า นายทวี เป็นผู้มารับ ไปทำพิธีกับนายสุรสิทธิ์ ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ​โดยใช้เวลาสะเดาะเคราะห์ 2 วัน และชายที่อ้างตัวเป็นฤาษีได้ข่มขืน น.ส.เอ รวม 4 ครั้ง โดยต่อมา ครอบครัวของชายพิการที่โดนกล่าวหา ได้อุ้มชายพิการ มามอบตัวพร้อมปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำการดังกล่าว

​ล่าสุด ​นายสุรสิทธิ์ พละศักดิ์ หรือ ร่างทรงปู่ฤาษีตาไฟ ผู้ถูกกล่าวหา เปิดเผยว่า นายทวี เคยเป็นคนที่มาทำพิธีสะเดาะเคราะห์กับตน จนสนิทสนมกัน ก่อนที่จะมาเป็นคนคอยช่วยเหลือตนในเรื่องต่างๆ หลังจากนั้น ซึ่งวันที่เกิดเรื่องนายทวีเป็นคนจัดการทุกอย่าง ทั้งเรื่องห้อง และเป็นคนขับรถมารับตนและสาว 17 ไปส่งที่รีสอร์ต โดยเปิดไว้ 2 ห้อง ห้องหนึ่งนายทวีและลูกสาวนอน ส่วนอีกห้องให้ตนเองและสาว 17 นอนด้วยกัน

​อย่างไรก็ตาม นายสุรสิทธิ์ ได้ยอมรับว่ามีเพศสัมพันธ์กับสาว 17 ปี 4 ครั้ง ซึ่งตนไม่ใช่คนเริ่ม และตนก็พยายามห้ามแล้ว ส่วนตัวนายทวี ไม่ได้มีอะไรด้วย ก่อนที่เช้ารุ่งขึ้นจะขับรถมาส่งบ้าน

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา