ครอบครัวเปิดใจ เผยภาพสุดท้าย “น้องแอ๋ม” นศ.ไทยถูกฆาตกรรมในอเมริกา

ครอบครัวเปิดใจ เผยภาพสุดท้าย “น้องแอ๋ม” นศ.ไทยถูกฆาตกรรมในอเมริกา

ครอบครัวเปิดใจ

จากกรณี น.ส.กรกมล หรือ น้องแอ๋ม อายุ 25 ปี นักศึกษาสาวนิติศาสตร์ ถูกฆาตกรรมพร้อมเพื่อนสนิท เสียชีวิตภายในอพาร์ตเมนต์ที่รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นลูกสาวคนเล็กของ นายปภาวิน หลีนวรัตน์ หรือ เฮียย้ง อดีตรองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลธัญบุรี และเป็นหลานของนายกฤษฎา หลีเนาวัรตน์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลธัญบุรี และเป็นน้องสาวของนายวีระศักดิ์ หลีนวรัตน์ สจ.ปทุมธานี

ล่าสุด เฟซบุ๊ก Weerasak Leenavarat หรือ นายวีระศักดิ์ หลีนวรัตน์ สจ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นพี่ชายแท้ๆ ของน้องแอ๋ม ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพ ระบุว่า…

“สำหรับน้องแอ๋ม…ในความรู้สึกของพี่ เมื่อยามเป็นเด็ก หนูเป็นเทพธิดาองค์น้อยๆ ของพ่อ พอโตขึ้นมาก็เป็นนางฟ้าของครอบครัว เป็นคนจิตใจดี ร่าเริงแจ่มใส ฉลาด เก่ง มีความกล้า และเชื่อมั่นในตัวเองสูง อยากเรียนกฏหมายที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ก็ทำได้

น้องกับพ่อวางแผนกันไว้ว่า หนูเรียนจบแล้วจะขอไปเรียนเนติบัณฑิตไทยก็จบภายใน 1 ปี แล้วขอไปเรียนต่อปริญญาโทกฏหมายยังต่างประเทศ ก็สำเร็จมา 1 ใบ เดินทางต่อไปเพื่อเรียนต่ออีกใบ อีกเพียงแค่ 7 เดือน จะกลับมาสอบเป็นผู้พิพากษาสนามจิ๋ว…

แต่สุดท้ายความตายที่พวกเราไม่เคยคาดคิดก็มาพรากหนูไปจากพวกเรา ทุกคนเสียใจ และเป็นทุกข์มาก ตลอดระยะเวลาที่หนูอยู่บนโลกนี้ 24 ปี 9 เดือน ช่างสั้นเหลือเกิน แต่คงถึงเวลาที่นางฟ้าต้องกลับสวรรค์ ไปเถอะนางฟ้าของพวกเรา”

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อทางโทรศัพท์พูดคุยกับ นายวีระศักดิ์ พี่ชายของน้องแอ๋ม ได้เปิดเผยว่า ทราบว่าน้องสาวเสียชีวิตพร้อมกับรูมเมท แต่ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด ซึ่งระหว่างนี้อยู่ระหว่างให้ญาติๆ ที่อาศัยอยู่ในอเมริกา เดินทางไปตรวจสอบแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลถึงกับรายละเอียดที่เกิดขึ้นได้ เพราะยังไม่ทราบรายละเอียดที่แน่ชัด

ระหว่างนี้ต้องรอทางเจ้าหน้าที่ที่สหรัฐฯ ตรววจสอบและสอบสวนให้ชัดเจนก่อน ส่วนน้องสาวเป็นลูกคนเล็ก ซึ่งเพิ่งไปส่งไปเรียนต่อเมื่อวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งทางพ่อและครอบครัวเสียใจมาก เตรียมวางแผนจะนำศพกลับประเทศไทย แต่ตอนนี้ทางครอบครัวต้องคอยดูแลและปลอบใจกัน เพราะพ่อยังคงเสียใจมาก

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 6-09-2018 8:52:32 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 968 คน คน