จับ แกร็บคาร์ หื่น! ลวงสาววัย15 ต่อยท้อง-ข่มขืนใต้สะพานซังฮี้ พบประวัติฉาว

จับ แกร็บคาร์ หื่น! ลวงสาววัย15 ต่อยท้อง-ข่มขืนใต้สะพานซังฮี้ พบประวัติฉาว

แกร็บคาร์ หื่น ล่อลวงสาววัย 15 ปี ไปข่มขืนที่ใต้สะพานซังฮี้ พบประวัติหลบหนีหมายจับในคดีข่มขืน โดนตำรวจ สน.สามเสน ตามรวบได้ที่ปั๊มน้ำมัน พบใช้ชื่อพ่อสมัครขับแกร็บ ก่อนก่อเหตุดังกล่าว

เมื่อวันที่ 7 ก.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สามเสน เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้ทำการจับกุมตัว นายวิษณุ จันทร์ย้อย อายุ 34 ปี คนขับ แกร็บคาร์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 1938/2561 ลงวันที่ 29 ส.ค. 2561 โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ พร้อมโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง และรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีขาว ทะเบียน ฌศ1800 กรุงเทพฯ

สืบเนื่องจากพนักงานสอบสวน สน.สามเสน ได้รับแจ้งจาก น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ในระดับ ปวช. ว่าตนเองถูกคนร้ายซึ่งแอบอ้างเป็นผู้ขับรถรับจ้างสาธารณะชนิดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลผ่านระบบแอพพลิเคชั่น แกร็บ ก่อนจะถูกล่อลวงไปข่มขืนภายในรถของคนร้าย บริเวณทางกลับรถใต้สะพานกรุงธน หรือสะพานซังฮี้ กระทั่ง สืบสวนสอบสวนทราบว่าคนร้ายรายนี้ คือ นายวิษณุจึงดำเนินการขอหมายจับและจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบถามย่าของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังจากหลานสาววัย 16 ปี เรียนหนังสือเสร็จแล้ว ก็ได้เดินทางไปทำงานพิเศษที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดแห่งหนึ่ง โดยเข้างานกะกลางคืน เพื่อหาเงินมาช่วยเหลือครอบครัว เมื่อทำงานเสร็จแล้วก็จะเดินทางกลับบ้าน จึงใช้วิธีเรียกแกร็บคาร์ให้มารับ แต่แกร็บคาร์คันที่เรียกเกิดหลงทาง

ย่า ของสาวผู้เสียหาย เปิดเผยต่อว่า แต่ปรากฏว่าระหว่างที่หลานสาวยืนรออยู่นั้น ได้มีชายคนหนึ่งขับรถยนต์ผ่านมา โดยเป็นรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส แล้วได้บอกกับหลานสาวว่า พี่เป็นแกร็บเหมือนกันขึ้นมารถพี่มั๊ย ไม่ต้องเรียนผ่านแอพพลิเคชั่น เดี๋ยวเราค่อยตกลงราคากัน หลังจากนั้น หลานสาวก็ได้พูดคุยตกลงราคาและเห็นว่าเป็นแกร็บเหมือนกันจึงได้ขึ้นรถไปกับแกร็บคันดังกล่าว ซึ่งครั้งแรกไม่มีปัญหาอะไร และไปส่งถึงปลายทาง

แกร็บคาร์

ย่า กล่าวอีกว่า หลังจากแกร็บคันนี้ส่งหลานสาวของตนเสร็จแล้ว ก็บอกว่าแลกเบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวกันไว้ วันหน้าจะได้ไม่ต้องเรียกแกร็บคาร์ คันอื่นอีก โดยให้หลานสาวของตนโทรศัพท์ไปหาโดยตรงเพื่อที่เขาจะได้ไปรับไปส่งให้ ต่อมาวันที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา ผู้ต้องหารายนี้ได้โทรศัพท์มาหาหลานสาวของตนเอง โดยสอบถามว่า วันนี้จะใช้บริการหรือไม่ เดี๋ยวเขาจะขับรถไปรับให้

ย่า กล่าวว่า ซึ่งหลานสาวของตนได้บอกกับผู้ต้องหาว่า วันนี้จะมีเพื่อนอีก 3 คน เดินทางกลับด้วย ก่อนจะมีการตกลงเรื่องราคากันและผู้ต้องหาก็ตอบตกลง ขณะเดินทางกลับเพื่อนๆของหลานสาวได้ทยอยลงตามเส้นทาง จนกระทั่งเหลือหลานสาวของตนอยู่ในรถเพียงคนเดียว ผู้ต้องหาได้ขับรถพาหลานของตนไปที่ใต้สะพานกรุงธน หรือสะพานซังฮี้ ก่อนจะลงมือต่อยไปที่ท้องของหลานสาวและก่อเหตุข่มขืน ซึ่งการข่มขืนนั้น ผู้ต้องหาได้ใช้ถุงยางอนามัยในการป้องกันด้วย หลังจากเสร็จแล้วก็ทิ้งหลานไว้ที่จุดดังกล่าว เมื่อตนทราบเรื่องที่เกิดขึ้นจึงเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา