ฆ่าเปลือย “น้องเมย์” นศ.สาววัย 19 หมกห้องพัก ตร.เค้นผู้ต้องสงสัย หลังเจอพิรุธ

ฆ่าเปลือย “น้องเมย์” นศ.สาววัย 19 หมกห้องพัก ตร.เค้นผู้ต้องสงสัย หลังเจอพิรุธ

ฆ่าเปลือย “น้องเมย์” นศ.สาววัย 19 หมกห้องพักย่านฝั่งธนฯ มีร่องรอยคล้ายถูกบีบกดที่ลำคอ โหนกแก้มขวามีแผลแตก ขณะที่แฟนหนุ่มเผยเพิ่งมาส่งแฟนสาวแล้วกลับบ้านไปหาพ่อ ก่อนจะกลับมาตอนเข้าก็พบเป้นศพดังกล่าว ตร.เค้นผู้ต้องสงสัย หลังเจอพิรุธ

ฆ่าเปลือย วันที่ 8 ก.ย. ร.ต.ท.จตุรภัทร ศิริโอภา รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ตลาดพลู รับแจ้งเหตุพบศพหญิงตายเปลือย ในตึกแถวเลขที่ 46 ซอยเทอดไท 22 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 พ.ต.อ.ประสงค์ อานมณี ผกก.สส.บก.น.8 พ.ต.อ.บรรยง แดงมั่นคง ผกก.สน.ตลาดพลู เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถว 3 ชั้นหลายคูหา บริเวณชั้นล่างเป็นห้องรับแขก ชั้น 2 เป็นห้องนอน จากการตรวจสอบที่ชั้น 3 แบ่งซอยเป็นห้องนอน 3 ห้อง ภายในห้องนอนริมระเบียงพบศพ น.ส.ธิติกานต์ หรือ น้องเมย์ รัตนอุทัยวงศ์ อายุ19 ปี นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง ย่านฝั่งธนบุรี ชั้น ปวส.อุตสาหกรรมท่องเที่ยว สาขาวิชาการโรงแรม นอนเสียชีวิตอยู่บนฟูกริมหน้าต่าง ในสภาพเปลือยกาย มีผ้าห่มนวมสีขาวที่มีรอยเปียกบางส่วนคลุมอยู่ บนที่นอนยังพบรอยเปียกอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน จากการตวรจสอบตามร่างกายพบบาดแผลที่โหนกแก้มด้านขวา ในตาขวามีรอยห้อเลือด ที่ลำคอมีร่องรอยของการบีบกด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-5 ชั่วโมง บนที่นอนยังพบขนเพชรและขนหน้าแข้งตกอยู่ จึงเก็บไว้ตรวจดีเอ็นเอว่าเป็นของผู้ใด ใกล้กันยังพบโทรศัพท์ของผู้ตายวางอยู่ กระเป๋าเงินพร้อมบัตรต่างๆ ของผู้ตายหายไป แต่ไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นแต่อย่างใด

จากการสอบสวนนายทวียศ รัตนอุทัยวงศ์ อายุ 53 ปี พ่อผู้ตาย ให้การว่า ตนพักอยู่คนละบ้านกับลูกสาว โดยบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านที่ตนเช่าไว้โดยมีคนอาศัยรวมกัน 4 คน คือพี่ชายน้องเมย์, นายเอกชัย ศรีเชิงชัย อายุ 29 ปี เพื่อนลูกชายที่อยู่ด้วยกันมาได้ประมาณ 5-6 ปีแล้ว และนายพันปิติ เจริญลาภ อายุ 19 ปี แฟนน้องเมย์ ซึ่งน้องเมย์เป็นเด็กขยันเลิกเรียนแล้วก็จะไปทำงานต่อที่ร้านสเต็กใกล้ๆ บ้าน และเลิกงานกลับบ้านประมาณ 4 ทุ่มกว่า และยังมีการขายสินค้าประเภทเซรั่มบำรุงผิวออนไลน์ด้วย บางครั้งก็จะเอาเงินมาให้ตนใช้ ซึ่งตนยังงงและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ลูกสาวตนไม่ได้ป่วยเป็นโรคประจำตัวใดๆ ร่างกายแข็งแรงดี หากจะเป็นการฆาตรกรรมก็ขอให้ตำรวจช่วยให้ความเป็นธรรมกับลูกสาวด้วยช่วยจับคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

จากการสอบสวนนายพันปิติ ให้การว่าตนเรียน ปวช.ปี 3 สถาบันเดียวกันกับเมย์ ตนคบหากับเมย์มาได้ประมาณปีเศษ และมานอนค้างที่บ้านนี้เกือบทุกคืนจนเป็นที่รับรู้กันระหว่างผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่าย ก่อนเกิดเหตุตนไปรับเมย์ที่ร้านสเต็กตอน 4 ทุ่มกว่าๆ แล้วไปส่งที่บ้านช่วงเกือบ 5 ทุ่ม จากนั้นได้กลับไปหาพ่อที่บ้านเอกชัยเพื่อไปเอาเงินมาใช้สอย ก่อนจะกลับมาที่ห้องอีกทีตอนเช้า ตนไขกุญแจเข้าบ้านตามปกติ แต่เมื่อขึ้นไปถึงห้องเมย์ปรากฏว่าประตูไม่ได้ล็อก จึงเปิดเข้าไปก็พบว่าเมย์กลายเป็นศพแล้ว ปกติทุกคืนเมย์จะล็อกประตู แต่เนื่องจากที่ห้องไม่ได้ติดแอร์จึงมักไม่ได้ปิดล็อกประตูและหน้าต่างริมระเบียง อาจเป็นไปได้ที่จะมีคนร้ายปีนเข้ามาทางริมระเบียง ส่วนทรัพย์สินที่สูญหายไปมีกระเป๋าเงินของเมย์และพระเครื่องไม่ทราบจำนวนในห้องนอนชั้น 2 ซึ่งเป็นห้องของแม่เมย์

ฆ่าเปลือย

ขณะที่ นายเอกชัย ให้การว่า ตนทำงานที่ห้างโฮมโปร สาขาพระราม 3 กลับถึงห้องตอนประมาณ 6 โมงเย็น นั่งดูหนังแล้วเผลอหลับไป จนกระทั่งรู้สึกตัวอีกทีตอนที่น้องเมย์กลับมาถึงห้อง โดยที่ตนเปิดประตูค้างไว้ จึงลุกขึ้นมาปิดประตู ก่อนจะกลับไปนอนต่อจนถึงเช้า มารู้อีกทีก็เพราะนายพันปิติ มาบอก ตนยืนยันให้ตรวจดีเอ็นเอไปเทียบกับศพน้องเมย์ได้ ยืนยันว่าไม่ได้มีส่วนรู้เห็นกับการตายแต่อย่างใด

ด้าน พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นมีแนวโน้มว่าจะเป็นการฆาตรกรรม ต้องรอทางแพทย์และนิติเวชตรวจสอบเพราะพยานหลักฐานยังไม่ชัดเจน ยังไม่สามารถระบุได้แน่ชัดว่าเสียชีวิตด้วยวิธีใด รวมทั้งผลการข่มขืนต้องรอผลตรวจจากแพทย์นิติเวช ร.พ.ศิริราช ผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนที่ผู้เสียชีวิตเปลือยกายเพราะปกติผู้ตายนอนไม่สวมเสื้อผ้าอยู่แล้ว เนื่องจากที่ห้องร้อนไม่มีแอร์ ขณะนี้มีผู้ต้องสงสัยอยู่ประมาณ 3-4 คน เจ้าหน้าที่ได้ส่งไปตรวจดีเอ็นเอเพื่อเปรียบเทียบกับหลักฐานที่พบในห้อง เพื่อนำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าตึกแถวที่เกิดเหตุเลขที่ 46 ด้านขวาเลขที่ 44 จะมีเหล็กแหลมยาวกั้นไม่สามารถข้ามมายังห้องที่เกิดเหตุได้ ส่วนด้านซ้ายเลขที่ 48 และ 50 เป็นตึกแถวที่มีวัยรุ่นมาเช่าอยู่ ไม่มีเหล็กแหลมกั้น สามารถปีนข้ามมาถึงห้องที่เกิดเหตุได้อย่างง่ายดาย จากการสอบสวนยังทราบด้วยว่าน้องเมย์กับแฟนหนุ่มมักมีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้ง ซึ่งก่อนเกิดเหตุแฟนหนุ่ม ไปรับน้องเมย์ที่ร้านสเต็กใต้สะพานลอยข้ามแยกตลาดพลู แล้วกลับมาส่งที่ห้อง ขึ้นไปบนห้องบอกให้น้องเมย์ ซักเสื้อผ้าและทำความสะอาดห้อง หลังจากนั้นได้เดินทางกลับไปที่บ้านย่านถนนเอกชัย โดยพบว่ากลับมาที่ห้องอีกครั้งช่วงเที่ยงคืนเศษ เห็นว่าน้องเมย์ยังไม่ได้ทำภารกิจใดๆ เลย อาจมีการทะเลาะกัน แต่จะเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตหรือไม่นั้นต้องรอผลตรวจจากแพทย์อีกครั้ง

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา