เบนซ์ เรซซิ่ง ก้มกราบเท้าแม่หลังออกจากคุก ลั่นไม่แยกกันอยู่กับแพท คืนนี้เจอกัน!

เบนซ์ เรซซิ่ง ได้รับการปล่อยตัวออกจากทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง คลองเปรม หลังศาลอนุญาตให้ประกันตัว ด้วยวงเงิน 1 ล้านบาท พร้อมติดกำไลข้อเท้า EM

เบนซ์ เรซซิ่ง

เบนซ์ เรซซิ่ง ก้มกราบเท้าแม่หลังออกจากคุก ลั่นไม่แยกกันอยู่กับแพท คืนนี้เจอกัน!

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 7 ก.ย. ที่เรือนจำคลองเปรม เบนซ์ เรซซิ่ง เปิดใจครั้งแรก หลังศาลให้ประกันตัวคดีฟอกเงินยาเสพติดว่า ขอบคุณศาลที่ให้ความยุติธรรมและให้ประกันตัวออกมาสู้คดี ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในเรือนจำ 1 ปี 3 เดือนต้องขอขอบคุณครอบครัวที่ไม่ทิ้งกัน วันนี้เป็นเพียงคำตัดสินของศาลชั้นต้น ยังคงต้องต่อสู้คดีกันต่อไป โดยยืนยันในความบริสุทธิ์ของตัวเอง และจะต่อสู้คดีนี้จนถึงที่สุด

เมื่อถามถึงภรรยาและดาราสาว แพท ณปภา ที่ไม่ได้เดินทางมารอรับในวันที่ได้ออกจากเรือนจำ เบนซ์ เรซซิ่ง กล่าวว่า แพทติดงานอยู่ แต่จะไปหาและเจอกันคืนนี้เลย

เบนซ์ เรซซิ่ง

เมื่อถามว่าจะกลับไปอยู่เหมือนเดิมหรือไม่ เบนซ์ กล่าวว่า ยังปกติเหมือนเดิม ไม่ได้มีปัญหา

เมื่อถามว่า สิ่งแรกที่อยากทำหลังออกจากเรือนจำ เบนซ์ กล่าวว่า อยากกินข้าวฝีมือแม่ ข้างในก็ไม่ได้ลำบาก แต่อยู่บ้านอุ่นใจกว่า ถือเป็นประสบการณ์ชีวิต ไม่อยากให้ใครมาอยู่แบบนี้ อะไรเกิดขึ้นแล้วก็ต้องแก้ไข

เมื่อถามถึงกำไลอีเอ็มที่ติดอยู่ข้อเท้า เบนซ์ กล่าวว่า ไม่เป็นปัญหา แต่จะมีปัญหาเรื่องแข่งรถและขึ้นเครื่องบินมากกว่า สามารถเดินทางไปได้ทั่วประเทศ

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เบนซ์ เรซซิ่งศาลสั่งคุก 8 ปี “เบนซ์ เรซซิ่ง” คดีฟอกเงิน พวกอีก 2 คนโดน 24 ปี

เบนซ์ เรซซิ่ง“แพท ณปภา” อุ้ม “เรซซิ่ง” เยี่ยมพ่อ ภาพสุดซึ้งลูกโบกมือทักทายพ่อ

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 7-09-2018 9:52:31 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 177 คน คน