เปิดคลิปสุดท้ายก่อน เฮลิคอปเตอร์ตกที่เช็ก นักธุรกิจไทยตาย 3 คน

เปิดคลิปสุดท้ายก่อน ฮ.ตก ที่เช็ก นักธุรกิจไทยตาย 3 คน

เกิดเหตุสลด เมื่อเฮลิคอปเตอร์ตก ที่สาธารณรัฐเช็ก เสียชีวิตยกลำ 4 คน พบเป็นนักธุรกิจไทย 3 คน หนึ่งในนั้นมีหลานสาว พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ อดีต ผบ.ตร. รวมอยู่ด้วย

สื่อต่างประเทศเผยคลิปเฮลิคอปเตอร์ลำหนึ่ง ลอยอยู่บนฟ้าเหนือตึกไม่มากนัก จากนั้นเฮลิคอปเตอร์ก็หมุน แล้วบินต่ำลงไปอีก ก่อนที่จะบินออกไปไกล คลิปนี้เป็นภาพสุดท้าย เพราะเพียงไม่กี่นาที เฮลิคอปเตอร์ลำนี้ก็ประสบเหตุตกใส่โรงงาน ในเขตนิคมอุตสาหกรรมแห่งนี้ นอกเมืองเปิลเซน ทางตะวันตกของกรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก ทำให้มีผู้เสียชีวิตยกลำ 4 คน โดย 3 คนเป็นนักธุรกิจชาวไทย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา

เปิดคลิปสุดท้ายก่อน ฮ.ตก ที่เช็ก นักธุรกิจไทยตาย 3 คน

สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงปราก ได้รับแจ้งจากสำนักงาน บีโอไอ สาขาแฟรงค์เฟิร์ต แล้ว ตำรวจยืนยันว่ามีนักธุรกิจชาวไทย 3 คนเสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้ คือ นายชนาธิป สุรชัยสิทธิกุล อายุ 57 ปี นักธุรกิจ และนายกสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย หรือ THAI SUBCON นางสาวจันทร์พิมพ์ ศรุตานนท์ ผู้บริหาร บริษัท เมดิก้า เทคโนโลยี หลานสาวของ พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ อดีต ผบ.ตร. และ นายเอกรัตน์ เล็กพรประเสริฐ จากบริษัท ซีเอส เอ็นจิเนียริ่ง ออโต้พาร์ท จำกัด ส่วนคนขับเฮลิคอปเตอร์เป็นชาวเช็กเสียชีวิต 1 คน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบหาสาเหตุที่เฮลิคอปเตอร์ตก

สำหรับการเสียชีวิตของนักธุรกิจทั้ง 3 คน เกิดขึ้นในขณะร่วมคณะไปดูงานกับบีโอไอในนาม THAI SUBCON ระหว่างทริปดูลู่ทางการลงทุนในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอากาศยานและเครื่องมือแพทย์ ระหว่างวันที่ 3-8 กันยายน 2561 ที่ประเทศเยอรมนี และสาธารณรัฐเช็ก

ขอบคุณภาพจาก : Twitter @PJursik, www.novinky.cz และ Facebook ชนาธิป สุรชัยสิทธิกุล

ที่มา   bugaboo.tv

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 8-09-2018 10:53:10 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 92 คน คน