รวบหนุ่มอ้างขับแกร็บคาร์ ลวงนักศึกษาสาววัย 15 ต่อยท้อง-ข่มขืนใต้สะพานซังฮี้

รวบหนุ่มอ้างขับแกร็บคาร์ ลวงนักศึกษาสาววัย 15 ต่อยท้อง-ข่มขืนใต้สะพานซังฮี้

ตำรวจจับชายขับแกร็บคาร์วัย 34 ปี ลวงนักศึกษาสาววัย 15 ปี ไปข่มขืนที่ใต้สะพานซังฮี้ หรือสะพานกรุงธน เขตดุสิต โดยใช้กำลังทำร้าย ต่อยเข้าที่ท้องหลายครั้ง ตรวจสอบประวัติของชายคนร้ายพบว่าเคยเป็นทหารยศจ่าสิบเอก แต่ถูกไล่ออกเพราะไปก่อคดีข่มขืนเด็กหญิง

นี่เป็นภาพขณะตำรวจนครบาลสามเสน นำกำลังบุกเข้าจับตัว นายวิษณุ จันทร์ย้อย คนขับรถรับจ้างสาธารณะชนิดรถยนต์นั่งส่วนบุคคล หรือแกร็บคาร์ วัย 34 ปี พร้อมของกลางรถเก๋งที่ใช้ก่อเหตุ และโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง หลังมีผู้เสียหายเป็นหญิงวัย 15 ปี นักศึกษาระดับ ปวช. เข้าแจ้งความร้องทุกข์ว่าถูก นายวิษณุ ข่มขืนกระทำชำเราภายในรถ โดยใช้กำลังทำร้าย ต่อยเข้าที่ท้องหลายครั้ง ขณะเธอกำลังนั่งโดยสารเพื่อกลับบ้านพัก หลังเลิกจากงานพิเศษช่วงกลางดึก คืนวันที่ 19 สิงหาคม

รวบหนุ่มอ้างขับแกร็บคาร์ ลวงนักศึกษาสาววัย 15 ต่อยท้อง-ข่มขืนใต้สะพานซังฮี้

พฤติกรรมของผู้ต้องหารายนี้ จะใช้เวลาว่างจากการขับรถรับส่งผู้โดยสารที่ทำอยู่แล้วเป็นประจำ มาหาเหยื่อตามป้ายหยุดรถประจำทาง หรือใกล้สถานศึกษา โดยเลือกเฉพาะเหยื่อที่เป็นหญิงสาวอายุ 15- 20 ปี ผ่านทางแอปพลิเคชั่น บีทอล์ก และใช้การเดินเข้าไปพูดคุยโดยตรง ก่อนระบุว่าตัวเองเป็นคนขับแกร็บคาร์ สามารถขับไปส่งตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ จากนั้นใช้อุบายล่อลวงว่าหากใช้บริการรถของเขา ก็จะไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการติดต่อผ่านแอปพลิเคชัน แกร็บ

เมื่อเหยื่อสาวรายนี้หลงเชื่อขึ้นรถไปด้วย ระหว่างทางคนร้ายก็พูดจาเชิงชู้สาว ก่อนพาไปส่งถึงที่พัก เพื่อให้เหยื่อตายใจ จากนั้นคนร้ายได้ให้เบอร์โทรศัพท์กับเหยื่อ อ้างว่าเพื่อจะได้เรียกใช้บริการในคราวต่อไป โดยไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่ม เหยื่อสาววัย 15 ปีรายนี้หลงเชื่อ วันเกิดเหตุจึงโทรศัพท์เรียกใช้บริการรถของคนร้ายอีกครั้ง กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ ใต้สะพานซังฮี้ หรือสะพานกรุงธน ฝั่งพระนคร เขตดุสิต พบว่ามีไฟฟ้าส่องสว่าง และมีบ้านเรือนของชาวบ้านขนาบทั้ง 2 ข้าง แต่ช่วงกลางคืนค่อนข้างเปลี่ยว เพราะไม่ค่อยมีรถขับผ่าน โดยชาวบ้านที่อยู่บริเวณนี้บอกว่า คืนวันเกิดเหตุไม่ได้ยินเสียง หรือมีสิ่งผิดปกติ แต่เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก็เคยเกิดเหตุลักษณะคล้ายกัน มีคนร้ายขับรถพานักศึกษาสาวมาบริเวณใต้สะพาน และพยายามจะข่มขืนมาแล้ว แต่ครั้งนั้นหญิงสาววิ่งหนีออกจากรถ และตามคนมาช่วยไว้ได้ทัน

ตรวจสอบพบว่า นายวิษณุ นำชื่อพ่อของตัวเองมาสวม เพื่อสมัครขับแกร็บคาร์ โดยมีการขึ้นทะเบียนรถถูกต้อง และยังพบว่า นายวิษณุ เป็นข้าราชการทหารยศจ่าสิบเอก แต่ถูกไล่ออก หลังเขาหนีราชการ เพราะไปก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ในพื้นที่นนทบุรี เมื่อปี 2560 และอยู่ระหว่างหนีหมายจับ กระทั่งมาก่อเหตุซ้ำและถูกจับได้ดังกล่าว

จากการสอบปากคำ นายวิษณุ ยังให้การอ้างว่า เพิ่งจะเคยก่อเหตุกับเหยื่อเพียง 2 ครั้งเท่านั้น แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ หากใครที่สงสัยว่าเคยตกเป็นเหยื่อ สามารถขอเข้าดูตัวได้ที่ สน.สามเสน เพื่อเพิ่มโทษในการดำเนินคดีต่อไป

ที่มา   bugaboo.tv

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย