ชายสาดน้ำมันจุดไฟเผาแม่ค้ากลางตลาด ตำรวจคาดปมรักสามเส้า

ชายปริศนาขี่รถจักรยานยนต์ จุดไฟเผาแม่ค้ากลางตลาด เอาน้ำมันเบนซินลาดหญิงวัย 45 ปี แม่ค้าขายลูกชิ้น ก่อนจุดไฟเผาซ้ำ ได้รับบาดเจ็บสามีเห็นวิ่งเข้าไปช่วยดับไฟได้รับบาดเจ็บไปอีก 1 ราย เบื้องต้นตำรวจคาดว่าผู้ก่อเหตุเป็นมือที่ 3

จุดไฟเผาแม่ค้ากลางตลาด

ชายสาดน้ำมันจุดไฟเผาแม่ค้ากลางตลาด ตำรวจคาดปมรักสามเส้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเย็นวานนี้ (7 ก.ย.) ร.ต.ท.หญิง พิชญพิมพ์ สุทธิวงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งว่ามีคนถูกน้ำมันราดและจุดไฟเผาทั้งตัว มีผู้บาดเจ็บ 2 คน หญิง 1 ราย และชาย 1 ราย ที่ตลาดนัดลำพญาใหม่ ม.1 ต.ลำพยา อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ นางอุไรวรรณ อายุ 45 ปี ถูกไฟไหม้ทั่วร่างกายและใบหน้า อาการสาหัส และมีผู้บาดเจ็บอีกรายคือ นายเสาร์ อายุ 55 ปี ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน ซึ่งสามีได้วิ่งเข้าไปช่วยเหลือภรรยาจนได้รับบาดเจ็บถูกไฟไหม้ที่บริเวณแขนและตามลำตัว โดยมีแม่ค้าที่ขายของที่ตลาดโทรแจ้งมูลนิธิและได้ทำการปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลนครปฐม

ร.ต.ท.หญิง พิชญพิมพ์ สุทธิวงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม เปิดเผยว่า จากการลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบขวดพลาสติกขนาดประมาณ 1 ลิตรตกอยู่ในที่เกิดเหตุ แม่ค้าขายของอยู่ที่ตลาดให้การว่า มีผู้ชายรูปร่างเล็ก ขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า มีโอ สีแดง-ขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนมาจอด จากนั้นก็เดินเข้ามาที่ร้านของนางอุไรวรรณที่กำลังยืนขายลูกชิ้นอยู่และได้ดึงแขนออกมา ก่อนใช้น้ำมันที่เตรียมมาลาดแล้วจุดไฟเผา

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เพื่อหาตัวชายคนดังกล่าวและจะไปดูกล้องวงจรปิด คาดว่าเรื่องดังกล่าวน่าจะเป็นเรื่องชู้สาวหรือมือที่สาม

ที่มา : workpointsanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา