ตร.หิ้วสอบ พ่อเลี้ยง ปม น้องเมย์ ถูกฆ่าเปลือย หลังวงจรปิดจับภาพได้

ตร.หิ้วสอบ พ่อเลี้ยงหนุ่มคนสนิทแม่ ปม น้องเมย์ ถูกฆ่าเปลือย หลังวงจรปิดจับภาพได้

ตร.หิ้วสอบ พ่อเลี้ยง หนุ่มคนสนิทแม่ ปม น้องเมย์ นศ.สาวถูกฆ่าเปลือยในห้องพักย่านฝั่งธนฯ หลังวงจรปิดจับภาพได้ เดินวนเวียนใกล้ที่เกิดเหตุช่วงกลางดึก

ตร.หิ้วสอบ หนุ่มคนสนิทแม่ ปม น้องเมย์ ถูกฆ่าเปลือย หลังวงจรปิดจับภาพได้

จากกรณีพบศพ น.ส.ธิติกานต์ หรือ น้องเมย์ รัตนอุทัยวงศ์ อายุ19 ปี นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง ย่านฝั่งธนบุรี เสียชีวิตสภาพเปลือยกายอยู่บนฟูกนอน มีบาดแผลที่โหนกแก้มด้านขวา ในตาขวามีรอยห้อเลือด ที่ลำคอมีร่องรอยของการบีบกด นอกจากนี้ยังพบขนเพชรและขนหน้าแข้งตกอยู่ เหตุเกิดบริเวณชั้นที่ 3 ของตึกแถวเลขที่ 46 ซอยเทอดไท 22 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กทม.

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ประสงค์ อานมณี ผกก.สส.บก.น.8 นำกำลังเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.8 ควบคุมตัว นายแทน (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆาตกรรม น.ส.เมย์ มาสอบสวนที่ สน.ตลาดพลู โดยนายแทน นั้นมีความสัมพันธ์เป็นพ่อเลี้ยง น.ส.เมย์ ซึ่งชุดคลี่คลายคดีตรวจสอบพบภาพกล้องวงจรปิดในละเเวกจุดเกิดเหตุบันทึกภาพ นายแทน ไปวนเวียนอยู่ใกล้บ้านที่เกิดเหตุในช่วงเวลา 01.00-03.00 น.ที่ผ่านมา โดยจากการเค้นสอบปากคำ นายแทนยอมรับสารภาพว่าได้ทำร้ายน้องเมย์และบีบคอจริง แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนแต่อย่างใด

พ่อเลี้ยง สาว19เปลือยกายดับปริศนา-แฟนหนุ่มเศร้าเพิ่งกอดครั้งสุดท้าย

เปิดใจพ่อน้องเมย์หลังลูกเป็นศพ

นายทวียศ รัตนอุทัยวงศ์ พ่อของผู้ตาย เปิดเผยว่า วินาทีที่พบศพลูกสาว ตนรู้สึกช็อก ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้กับลูกของตัวเอง สภาพศพมีรอยช้ำที่ใบหน้า ซึ่งเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา ได้เจอหน้าลูกสาวพบว่าใบหน้าไม่มีรอยช้ำหรือบาดแผลใด ๆ กระทั่งพบว่าเป็นศพในเช้าวันนี้ จึงมั่นใจว่าเป็นการฆาตกรรม ที่ผ่านมาลูกสาวเป็นเด็กดี เรียนเก่ง ขยันทำมาหากิน ช่วยแบ่งเบาภาระที่บ้าน ตนเองไม่ต้องการระบุว่าการก่อเหตุครั้งนี้เป็นฝีมือคนในบ้านหรือไม่ เพราะแต่ละคนที่พักอาศัยด้วยกัน ล้วนแต่เป็นคนที่ถูกเลี้ยงดูอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็กจนโต

สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างเมย์กับแฟน ไม่ว่าจะคบหากับใคร ก็จะคบทีละคนและพามาแนะนำให้รู้จักเสมอ ไม่เคยเห็นว่ามีปากเสียงกับแฟน ส่วนตัวเมย์กับพี่ชายนั้น ตัวเองเลี้ยงดูมาเองกับมือ รู้นิสัยใจคอลูกทั้งสองคน ทั้งคู่ไม่เคยมีปัญหาหรือทะเลาะกัน ส่วนนายแป๊ก แม้จะเป็นคนคนนอกสายเลือดที่เข้ามาพักอาศัยด้วย แต่ตนค่อนข้างเชื่อใจเพราะดูแลมาตั้งแต่เด็ก

ขณะที่ก่อนหน้า นางมะปรางค์ อายุ 40 ปี มารดาของ น้องเมย์ กล่าวว่า รู้สึกเสียใจที่น้องเมย์ต้องมาจบชีวิตลงแบบนี้ ทั้งที่ลูกสาวก็เป็นคนดี ขยันเรียนและทำมาหากิน ที่ผ่านมา ตนไม่ได้พักอาศัยอยู่กับลูก เพราะแยกทางกับสามีเก่า ซึ่งเป็นพ่อของน้องเมย์ และไปทำงานอยู่ที่ย่านบางกะปิ พอทราบข่าวก็รีบมาดูศพลูกสาวทันที หลังจากนี้คิดว่าจะนำศพน้องเมย์ไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดกลางตลาดพลู เป็นเวลา 3 วัน ก่อนทำการฌาปนกิจ อย่างไรก็ตามส่วนตัวแล้วตนไม่เชื่อว่าจะเป็นฝีมือคนในบ้านแน่นอน

นายพันธ์ปิติ เจริญลาภ อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตายได้ ได้ให้การเบื้องต้น ว่า ตนเองได้เลิกงานมาเพื่อมาปลุกผู้ตายในตอนเช้า เพื่อไปเรียนปรากฎผู้ตายนั่นเสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทุบโต๊ะข่าว:ตร.เค้นสอบ“พ่อเลี้ยง”สาว19เปลือยกายดับปริศนา-แฟนหนุ่มเศร้าเพิ่งกอดครั้งสุดท้าย 07/09/61

ที่มา  khaosod.co.th  ,  ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย