ป้าใจเด็ด!สู้งูเหลือมกำลังจะกินแมวสุดที่รัก

ป้าใจเด็ด!สู้งูเหลือมกำลังจะกินแมวสุดที่รัก

ป้าใจเด็ด!สู้งูเหลือมกำลังจะกินแมวสุดที่รัก

(8 ก.ย.61) อาสาหงสกุลได้รับแจ้งประชาชนขอความช่วยเหลือให้เข้าไปจับงูเหลือมที่อยู่ในบ้าน ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 199/145 หมู่บ้านพรทวีวัฒน์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังพร้อมอุปกรณ์รุดไปที่เกิดเหตุ

ที่บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์พบ นางประหยัด ฝากตัว อายุ 63 ปี เจ้าของบ้านพร้อมด้วยสามีชี้ให้เจ้าหน้าที่อาสาหงสกุลงูเหลือมขนาดใหญ่ที่อยู่ข้างกำแพงบ้านซึ่งเป็นสถานที่แคบ ทางเจ้าหน้าที่จึงจำเป็นต้องได้ใช้ค้อนทุบกำแพงปูนเพื่อที่จะนำตัวงูออกมา เจ้าหน้าที่จึงใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงจึงนำงูเหลือมออกมาจากกำแพงได้สำเร็จ

นางสาวโสภิต กล้ากสิกิจ เจ้าหน้าที่อาสาหงสกุลบอกว่าทางศูนย์วิทยุอาสาหงสกุล เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งประชาชนขอความช่วยเหลือให้เข้าไปจับงูเหลือมเข้ามาจะกินแมวและซ่อนตัวอยู่ในบ้าน จึงนำกำลังพร้อมกับอุปกรณ์จับงูมาให้การช่วยเหลือเมื่อมาถึงก็พบว่างูซ่อนตัวอยู่ที่กำแพงปูนของบ้าน จึงขออนุญาตเจ้าบ้านใช้ค้อนทุบกำแพงเพื่อนำงูออกมา ซึ่งเป็นงูเหลือมยาวประมาณ 5 เมตร หลังจากที่จับงูมาได้แล้วก็จะนำไปพักไว้ที่จุดประสานเหตุเพื่อนำปล่อยสู่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ซึ่งเป็นแหล่งธรรมชาติห่างไกลที่อยู่อาศัย

นางประหยัด ฝากตัว อายุ 63 ปี เจ้าของบ้าน ตนได้ยินเสียงแมวที่ตนเองเลี้ยงไว้ร้องอยู่ที่หลังบ้านจึงได้เดินไปดูก็พบว่างูเหลือมตัวขนาดใหญ่กำลังจะกินแมวของตัวเอง ตนจึงใช้ไม้ตีงูจนงูเลื้อยไปอยู่ที่กำแพงปูนของบ้านโดยแมวตนเองได้รับบาดเจ็บถูกกัดที่ช่องท้อง ก่อนจะประสานหน่วยกู้ภัยมาให้ความช่วยเหลือต่อไป

ที่มา  sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 9-09-2018 8:06:34 โพสต์โดย : F10_Thank you คนดู อ่าน 182 คน คน