ครูสาวใหญ่แกล้งตาย! เจอโจรงัดบ้าน จับถอดเสื้อผ้าหวังข่มขืน

ครูสาวใหญ่แกล้งตาย! เจอโจรงัดบ้าน จับถอดเสื้อผ้าหวังข่มขืน

ครูสาวใหญ่แกล้งตาย

ครูสาวใหญ่สู้สุดชีวิต ถูกคนร้ายงัดบ้าน บังคับถอดเสื้อผ้าหวังข่มขืน แต่สู้ไม่ได้ จึงต้องแกล้งตาย ทำคนร้ายตกใจรีบเผ่นออกจากบ้าน ก่อนเข้าแจ้งความ
เมื่อวันที่ 9 ก.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.บ้านโดนเอาว์ ได้รับแจ้งเหตุอดีตครูชำนาญการพิเศษถูกคนร้ายบุกข่มขืนถึงในห้องพัก อยู่ที่ ต.ละลาย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ จึงรีบไปตรวจสอบ พบเป็นบ้านของครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านสามเส้า โดยได้เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 03.20 น. ของวันที่ 8 ก.ย. 61 ขณะที่ได้พักอาศัยอยู่บ้านคนเดียวและเป็นเวลาที่มีฝนตกหนักมาก ได้มีคนร้ายบุกงัดประตูบ้านเข้ามาในบ้านของตน

ซึ่งช่วงนั้น ได้ยินเสียงงัดประตูเหล็กหน้าบ้าน และเห็นเงาของคนร้ายท่ามกลางความมืด ทันใดนั้นคนร้ายได้ทำการพังประตูหน้าบ้านแล้ววิ่งเข้ามาที่ห้องนอน ซึ่งเธอได้ทำการต่อสู้ขัดขืนคนร้ายอย่างเต็มที่ แต่ได้ถูกคนร้ายใช้มือปิดปากและต่อยที่ท้อง 3 ครั้ง จากนั้นใช้ท่อนแขนกดที่หน้าอกและใช้มือปิดปากพยายามที่จะถอดเสื้อผ้าของตนเพื่อหวังที่จะข่มขืน

เธอได้พยายามรวบรวมสติและพละกำลังที่มีอยู่ได้ใช้มือจิ้มและกดไปที่ไหปลาร้าของคนร้าย ทำให้คนร้ายที่มีรูปร่างค่อนข้างใหญ่ได้รับความเจ็บปวดและได้ใช้ปากกัดที่มือของคนร้ายจนทำให้คนร้ายได้รับบาดเจ็บ

แต่เห็นว่าจะไม่สามารถสู้กับคนร้ายที่มีรูปร่างสูงใหญ่ได้ เธอจึงได้แกล้งตาย ทำให้คนร้ายตกใจและได้รีบวิ่งหนีออกจากบ้านไป เมื่อเห็นคนร้ายหนีไปแล้ว จึงได้รีบวิ่งออกไปแจ้งให้เพื่อนบ้านและญาติพี่น้องได้ทราบ พาไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน

ต่อมา ตำรวจ สภ.บ้านโดนเอาว์ ได้นำกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย และได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดถึง 5 ตัว ที่มีอยู่ในบ้าน แต่ไม่พบร่องรอยของคนร้ายแต่อย่างใด คาดว่าจะเป็นคนในหมู่บ้านใกล้เคียง และรู้จักกับครูสาวใหญ่เป็นอย่างดี จึงทำให้รู้ความเคลื่อนไหวว่าอยู่บ้านคนเดียว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 10-09-2018 9:11:40 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 1,379 คน คน