พบร่างไร้วิญญาณ น้องจิ๊บ สาวดิ่งสะพานศรีสุราษฎร์ ลอยโผล่กลางอ่าวไทย

จากกรณี น.ส.สุภาภรณ์ หรือ น้องจิ๊บ อายุ 25 ปี ผู้จัดการร้านขายยาแห่งหนึ่งใน จ.สุราษฎร์ธานี ตัดสินใจกระโดดจากสะพานศรีสุราษฎร์ ลงไปในแม่น้ำตาปี หลังเกิดเหตุหน่วยกู้ภัย และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องต่างระดมค้นหาอย่างต่อเนื่อง แต่พบอุปสรรคเนื่องจากสายน้ำเชี่ยวกรากเพราะเป็นปากแม่น้ำ เหตุเกิดเมื่อค่ำวันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา

น้องจิ๊บ

พบร่างไร้วิญญาณ น้องจิ๊บ สาวดิ่งสะพานศรีสุราษฎร์ ลอยโผล่กลางอ่าวไทย

ต่อมาเวลาประมาณ 15.00 น. นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย พระครูปริยัติคุณาวุธ เจ้าคณะอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี และ นายจำนง สวัสดิ์วงศ์ รักษาการหัวหน้าสนง.ปภ.จังหวัดสุราษฎร์ธานี นำนายโสภณ อายุ 53 ปี พ่อของน.ส.สุภาภรณ์ ขึ้นเรือตรวจการจากตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ออกตระเวนหาร่าง นางสาวสุภาภรณ์ จากจุดเกิดเหตุปากแม่น้ำตาปี มุ่งหน้าสู่ทะเลอ่าวไทย บริเวณท่าทองใหม่

น้องจิ๊บ

จนกระทั่งได้รับแจ้งจากชาวประมงว่าพบศพลอยอยู่ในทะเล บริเวณหน้าเกาะปราบ คาดว่าเป็นนางสาวสุภาภรณ์จึงได้ออกติดตามค้นหา แต่เนื่องจากกระแสน้ำเปลี่ยนทิศทางทำให้ต้องใช้เวลาค้นหานานกว่า 3 ชั่วโมง ในที่สุดเวลาประมาณ 18.00 น. พบเรือประมงชายฝั่งให้สัญญาณไฟกะพริบ เรือตรวจการณ์ภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีพร้อมคณะจึงได้วิ่งเข้าไปหาจนในที่สุด พบร่าง น.ส.สุภาภรณ์ สภาพศพคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในทะเลห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 10 กิโลเมตร ก่อนเจ้าหน้าที่ช่วยกันนำร่างกลับมาเข้าฝั่งเพื่อส่งชันสูตรต่อไป

สำหรับปมเหตุที่ทำให้ผู้ตายกระโดดน้ำลงไป คาดว่ามาจากปัญหาส่วนตัว เรื่องจากพบจดหมายขอโทษ และระบายปัญหาที่กำลังรุมเร้า ซึ่งตรงกับที่ผู้เป็นพ่อเคยรับฟังจากลูกสาวว่ามีปัญหาเรื่องแฟนและเรื่องงาน โดยก่อนเกิดเหตุมีผู้พบเห็นผู้ตายยืนเหม่อลอยอยู่บนสะพานเป็นเวลาหลายชั่วโมง และศพที่พบก็แต่งกายในชุดเดียวกับภาพสุดท้ายที่มีผู้ถ่ายได้บนสะพาน

ขอบคุณภาพ : Gu Joe

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 11-09-2018 4:15:44 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 134 คน คน