สุดเศร้า พ่อแม่ โอ-วรุฒ อาลัย รุดดูร่างลูกชาย นีโน่ ประสานวัด-จัดพิธีศพ

สุดเศร้า พ่อแม่ โอ-วรุฒ อาลัย รุดดูร่างลูกชาย นีโน่ ประสานวัด-จัดพิธีศพ

โอ-วรุฒ

สุดเศร้า พ่อแม่ โอ-วรุฒ อาลัย รุดดูร่างลูกชาย นีโน่ ประสานวัด-จัดพิธีศพ

สุดเศร้า พ่อแม่ โอ-วรุฒ อาลัย รุดดูร่างลูกชาย วงการบันเทิง สูญเสียอดีตพระเอกชื่อดัง โอ-วรุฒ วรธรรม หลังช็อกหมดสติ หยุดหายใจ รักษาตัวที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ อาการหนักมาก เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 9 ก.ย.2561

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 02.40 น. วันที่ 11 ก.ย.2561 ที่หน้าห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลนครพิงค์ นายแรม วรธรรม บิดา ดอ วรุฒ พร้อม มารดาอดีตพระเอกดัง และ นีโน่ เมทนี พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง เพื่อนสนิท รวมทั้ง ตั้ม สมประสงค์ , ปิงปอง สะแกวัลย์ เดินทางมาถึงโรงพยาบาลนครพิงค์ หลังทางโรงพยาบาลแจ้งข่าวว่า โอ วรุฒ ได้เสียชีวิตแล้ว ทั้งหมดได้ขับรถมาจอดหน้าห้องฉุกเฉิน จากนั้นพยาบาลได้พาไปพบ โอ วรุฒ ท่ามกลางบรรยากาศสุดเศร้าโศก

ต่อมาเวลา 05.40 น. นีโน่ และ ตั้ม สมประสงค์ พร้อม ปิงปอง ทั้ง 3 คน เป็นตัวแทนของครอบครัว โอ วรุฒ พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ร่วมกันนำร่างของ โอ วรุฒ นำส่งให้เจ้าหน้าที่แผนกนิติเวช หรือ งานรักษาศพ ที่อยู่ด้านหลังห้องฉุกเฉิน โดย นีโน่ ได้แเจ้งเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลงานรักษาศพว่า ในช่วงเย็นจะมารับศพนำไปประกอบพิธีทางศาสนา โดยทางพ่อและแม่ของ โอ วรุฒ ไม่ได้เดินไปส่งร่างของลูกชายแต่อย่างใด

รายงานข่าวแจ้งว่า จากนั้นทั้งหมดได้เดินทางกลับ พ่อและแม่ โอ วรุฒ ได้เดินทางกลับบ้านเพื่อไปเตรียมเอกสารหลักฐานไปดำเนินการในเรื่องขอเอกสารมรณบัตรเพื่อนำมารับศพของ โอ วรุฒ ต่อไป

ด้าน นีโน่ และ ตั้ม สมประสงค์ พร้อมปิงปอง ได้รับหน้าที่ในการไปประสานทางวัด ซึ่งเบื้องต้นได้ประสานวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ อย่างไรก็ตามทั้งหมดกำลังเดินทางไปประสานกับทางวัดอยู่

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 11-09-2018 9:50:32 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 506 คน คน