หญิงวัย 50 ถูกผัวเด็กหึงโหดแทงยับ 13 แผล เอาอิฐทุบหัวซ้ำอีกที

หญิงวัย 50 ถูกผัวเด็กหึงโหดแทงยับ 13 แผล เอาอิฐทุบหัวซ้ำอีกที

หญิงวัย 50

หญิงอายุ 50 ปี ถูกสามีแทงยับ 13 แผล ก่อนใช้ก้อนอิฐทุบหัวจนเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เหตุหึงที่ฝ่ายหญิงคุยกับชายอื่น
(10 ก.ย. 61) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลขนอม ว่ามีผู้หญิงชาวเมียนมาถูกสามีชาวเมียนมาทำร้ายก่อนมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาล จึงขอให้ออกไปทำการสอบสวนและชันสูตรพลิกศพ

ผู้ตายคือ นางมาร์ มาร์ยิน หรือ โอ๋ อายุ 50 ปี ทำงานเป็นคนงานแพปลา สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าบริเวณลำตัวและแขน พรุน 13 แผล ศีรษะถูกทุบตีด้วยก้อนอิฐเป็นแผลฉกรรจ์ 1แผล

สอบสวนทราบว่า เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านขายของชำ บริเวณแพปลา หมู่ 8 ต.ท้องเนียน อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช พบว่าหน้าร้านมีรอยเลือดเปื้อนเต็มพื้น และพบอาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 10 นิ้ว ตกอยู่ ริมถนนพบก้อนอิฐเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 ก้อน โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 18.00 น. วานนี้ (9 ก.ย.)

ส่วนคนร้าย คือนายเฮา อายุ 38 ปี ชาวเมียนมา สามีของผู้ตาย หลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไป ต่อมาตำรวจได้จับกุมตัวคนร้ายได้ขณะซ่อนตัวอยู่ในบ้านพักคนงาน ซึ่งคนร้ายอยู่ในอาการเมาสุรา พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้มีปากเสียงกันในเรื่องความหึงหวง โดยคนร้ายหึงหวงที่ผู้ตายชอบไปพูดคุยสนิทกับชายอื่น ทำให้ทะเลาะกันอย่างรุนแรงตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 8 ก.ย. ที่ผ่านมา จากนั้นคนร้ายก็ได้มานั่งดื่มสุราที่ร้านขายของชำ กระทั่งพบเห็นผู้ตายเดินเข้ามาซื้อของ จึงมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรงอีกครั้ง ทำให้คนร้ายโมโหชักอาวุธมีดที่พกติดตัวมาด้วย กระหน่ำแทงร่างนางมาร์แบบไม่ยั้ง

ต่อมาผู้ตายพยายามวิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนคนงาน แต่ก็ได้ล้มลงกลางถนน คนร้ายจึงได้วิ่งตามไป ใช้ก้อนอิฐทุบศีรษะผู้ตายหลายครั้งจนหมดสติ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวคนร้ายเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 11-09-2018 10:03:08 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 357 คน คน