ตั้งวงดื่มเหล้าอยู่ดีๆ เปิดศึกตีกันจนหัวแตก เหตุเพื่อนรักจับหน้าอกเมีย

ตั้งวงดื่มเหล้าอยู่ดีๆ เปิดศึกตีกันจนหัวแตก เหตุเพื่อนรักจับหน้าอกเมีย

เปิดศึกตีกันจนหัวแตก

เพื่อนรักพากันนั่งดื่มสุราจนเมาได้ที่ เอ่ยปากขอจับนมเมียเพื่อนสักที จากนั้นเปิดศึกตีกันจนหัวแตก
เมื่อเวลา 18.00 น. วันนี้ (9 ก.ย. 61) ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรีว่า มีเหตุทะเลาะวิวาทจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณซอยราษฎร์ประสิทธิ์ ต.บ้านโขด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณปลายซอยราษฎร์ประสิทธ์ พบนายวัน (นามสมมติ) อายุ 38 ปี มีบาดแผลฉีกขาดที่บริเวณศีรษะเลือดไหลอาบใบหน้า และอยู่ในอาการมึนเมาสุราอย่างหนัก

ใกล้กันพบ น.ส.กุ้ง (นามสมมติ) อายุ 40 ปี ภรรยาผู้บาดเจ็บ พยายามห้ามปรามไม่ให้สามีของตนเดินเข้าไปชกต่อย นายอ้วน (นามสมมติ) อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนรักของสามีที่อาศัยอยู่ห้องพักบริเวณใกล้เคียง

ด้าน น.ส.กุ้ง เล่าว่า ช่วงเย็นตนเอง สามี และนายอ้วนชักชวนกันตั้งวงดื่มสุรากันภายในห้องพักของนายอ้วน จนกระทั่งนายวันและนายอ้วนดื่มกันจนเมาได้ที่ จู่ๆ นายอ้วนก็เอ่ยปากขอกับสามีตนว่าขอจับหน้าอกแฟนสาวหน่อยได้ไหม แล้วก็เอื้อมมือมาจับหน้าอกตนเองไป 1 ครั้ง

ทำให้นายวันผู้เป็นสามีถึงกับเลือดขึ้นหน้าเกิดวางมวยชกต่อยกันกลางวงเหล้า จากนั้นนายอ้วนได้หยิบขวดสุราฟาดใส่หัวสามีตนไปหนึ่งครั้งจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้น ตำรวจให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวนายไพรวันไปทำแผลที่ รพ.ชลบุรี และได้ควบคุมตัวนายอ้วนไปสอบสวนยัง สภ.เมืองชลบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ส่วนคดีนี้ น.ส.กุ้ง ไม่คิดเอาเรื่องแต่อย่างใดกับนายอ้วน เพราะนายอ้วนเป็นเพื่อนรักของสามี จึงอยากให้ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันและเลิกแล้วต่อกันเป็นดีที่สุด

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 11-09-2018 11:50:21 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 165 คน คน