ไปรษณีย์เอาอีกแล้ว! พ่อส่งของจากเมืองนอกให้ลูกสาว แต่สภาพยิ่งกว่าผ่านสงครามมา

ไปรษณีย์เอาอีกแล้ว! พ่อส่งของจากเมืองนอกให้ลูกสาว แต่สภาพยิ่งกว่าผ่านสงครามมา

ไปรษณีย์เอาอีกแล้ว

ครูสอนพิเศษร้องหลังสามีส่งของใส่กล่องพัสดุมาจากเมืองนอกให้ลูกสาวพบกล่องถูกแกะ ของในกล่องได้รับความเสียหาย ลูกสาวร้องไห้เสียใจ ทำเรื่องร้องเรียนค่าเสียหายผ่านมา 2 เดือนถามไปกี่รอบเรื่องยังเงียบ

เมื่อวันที่ 10 ก.ย. 61 นางหทัยรัตน์ แมคนีล อายุ 49 ปี ครูสอนพิเศษ ได้นำเอกสารภาพถ่ายร้องเรียนหลังกล่องพัสดุไปรษณีย์ที่สามีส่งมาให้ลูกสาวจากประเทศแคนาดาถูกแกะสิ่งของภายในกล่องออกได้รับความเสียหาย

ลูกสาวนั่งร้องไห้เสียใจอย่างหนักเนื่องจากเป็นของที่พ่อส่งมาให้ หลังเกิดเหตุทำเรื่องร้องเรียนผ่านมา 2 เดือนเรื่องก็ยังเงียบ เมื่อโทรไปสอบถามก็ไม่มีใครรับผิดชอบ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว

นางหทัยรัตน์ แมคนีล เล่าว่าเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมาไปรษณีย์สาขาคีรีนครโทรมาว่ามีกล่องพัสดุอยู่ที่ไปรษณีย์ไม่ทราบว่าส่งไปต่างประเทศหรือส่งมาจากต่างประเทศ ตนจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพบว่าเป็นสิ่งของที่สามีส่งมาจากประเทศแคนาดาให้ตนเองและลูกสาว

ระหว่างนั้นสังเกตเห็นกล่องพัสดุมีร่องรอยบุบเสียหาย ด้วยความตกใจจึงถามว่าทำไมกล่องเป็นแบบนั้น ก่อนขอเปิดดูของในกล่องโดยมีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ยืนดูด้วย เมื่อเปิดกล่องออกตกใจมาก เนื่องจากสิ่งของในกล่องเป็นช็อกโกแลตที่พ่อส่งมาให้ลูกสาวห่อมาอย่างดีถูกแกะออกเกือบหมดได้รับความเสียหาย

ตนจึงถามว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้เจ้าหน้าที่ก็แจ้งว่าไม่รู้ พร้อมบอกตนว่าหากจะเอาเรื่องก็ให้ไปทำหนังสือร้องเรียนที่ศูนย์บางแสน ตนจึงเดินทางไปทำเรื่องร้องเรียนเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2561 โดยทำการเรียกร้องค่าเสียหายตามราคาสินค้า

ที่ผ่านมาตนเองได้โทรไปสอบถามติดตามเรื่องมาโดยตลอด แต่ก็ยังไม่ได้รับคำตอบว่าจะมีใครรับผิดชอบแต่อย่างใด จึงต้องมาร้องเรียนในครั้งนี้เนื่องจากอยากให้ผู้เกี่ยวข้องทางไปรษณีย์ออกมารับผิดชอบ สามีเป็นชาวต่างชาติจะส่งของมาให้ลูกสาวอีกก็ไม่กล้าส่งกลัวระบบของไปรษณีย์ไทยอย่างมาก เกรงว่าของที่ส่งมาจะถูกแกะกล่องได้รับความเสียหายอีก

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-09-2018 9:56:23 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 266 คน คน