รวบ “ไอ้ปอง” เผาผัวเมียขายลูกชิ้น รับแค้นฝ่ายหญิงไม่มาหา หลังตามง้อ

รวบ “ไอ้ปอง” เผาผัวเมียขายลูกชิ้น รับแค้นฝ่ายหญิงไม่มาหา หลังตามง้อ

ไอ้ปอง

จากกรณีชายวัยกลางคนขี่รถจักรยานยนต์จอดที่หน้าตลาดนัด ต.ลำพยา อ.เมือง จ.นครปฐม แล้วถือขวดน้ำมันสาดใส่นางอุไรวรรณ อายุ 45 ปี แม่ค้าขายลูกชิ้นปิ้ง จากนั้นจุดไฟเผาเพลิงลุกท่วมตัว แล้วหลบหนี โดยขณะนั้นนายเสาร์คำ อายุ 55 ปี สามีของนางอุไรวรรณ เห็นเหตุการณ์จึงวิ่งเข้าไปช่วยดับไฟจนถูกไฟลวกบาดเจ็บทั้ง 2 คน

(12 ก.ย.) พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เข้าสอบปากคำ นายสมปอง อายุ 55 ปี ผู้ต้องหาคดีดังกล่าว ตามหมายจับในข้อหาพยายามฆ่า หลังถูกจับกุมตัวได้ที่ จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านเกิด โดยได้หลบหนีไปรักษาบาดแผลจากไฟไหม้ร่างกายตัวเองด้วยเช่นกัน

นายสมปอง ได้สารภาพเป็นผู้ลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริง ก่อนก่อเหตุได้ไปนั่งดื่มเหล้าจนเมาและได้ขี่รถจักรยายนต์มาจอดและนำน้ำมันไปราดใส่นางอุไรวรรณและนายเสาคำ โดยได้ถูกชกไป 1 ครั้ง ก่อนจุดไฟแช็กที่นายเสาคำ ส่วนนางอุไรวรรณได้วิ่งมาช่วยนายเสาคำ ทำให้ประกายไฟได้ติดตัวทั้งคู่ และมาติดตัวเอง จากนั้นได้วิ่งหนีไปเอารถจักรยายนต์ที่จอดไว้ด้านหลังตลาดและขับขี่หลบหนีมาที่พัก ก่อนจะตัดสินใจกลับไปที่บ้านเกิด กระทั่งโดนจับกุม

ส่วนสาเหตุที่ได้ก่อเหตุลงไปนั้น เป็นเพราะมีความเครียดที่นางอุไรรรรณได้ออกจากที่พักซึ่งตนเองได้พยายามมาตามหาเพื่อให้กลับไปอยู่ด้วย แต่ฝ่ายหญิงไม่กลับมา ซึ่งตนเองก็รู้ว่าฝ่ายหญิงมีครอบครัวอยู่แล้ว จึงได้ลงมือก่อเหตุเพราะแค้นที่ได้ให้เงินไปใช้ แต่ก็ไม่กลับมาอยู่ด้วย

ขณะที่ในช่วงทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ได้มีทั้งนายเสาคำและบุตรสาว รวมถึงชาวบ้านได้มาดูตัวในการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และบุตรสาวคนเล็กได้ตรงเข้าเพื่อที่จะตบตีนายสมปอง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการห้ามเหตุวุ่นวายไว้ได้ ส่วนประชาชนก็ต่างตะโกนสาปแช่งและด่าทอนายสมปองตลอดช่วงเวลาการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

พันตำรวจเอกไพฑูรย์ พิทักษ์ธรรม ผู้กำกับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การสารภาพ ซึ่งตำรวจจะได้มีการสอบปากคำเพิ่มเติม และจะนำส่งไปยังศาลจังหวัดนครปฐมต่อไป ซึ่งตอนนี้ประเด็นชัดคือเรื่องชู้สาว

หลังก่อเหตุชุดคลี่คลายคดีได้มีการติดตามไปเอาตัวที่ จ.ขอนแก่นได้ทันควัน ซึ่งตอนนี้ก็จะให้นายเสาคำมาชี้ตัวจากภาพถ่ายอีกครั้ง และสอบปากคำลูกสาว ซึ่งจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาพยายามฆ่าไว้ก่อน ส่วนข้อหาอื่น ๆ จะรอสอบปากคำให้ชัดเจนในวันนี้ ก่อนจะส่งไปที่ศาลในวันพรุ่งนี้ต่อไป

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา