ครูแฉยับวีรกรรมวัยเด็ก ‘บอยสกล’ รู้ข่าวถึงช็อก ไม่คิดว่าลูกศิษย์จะเป็นถึงขนาดนี้

ครูแฉยับวีรกรรมวัยเด็ก ‘บอยสกล’ รู้ข่าวถึงช็อก ไม่คิดว่าลูกศิษย์จะเป็นถึงขนาดนี้

บ้านบอยสกลปิดเงียบพบพ่อแม่แยกทางกัน เพื่อนบ้านรู้ว่าโดนรีไทร์จากม.บูรพา แต่ไหงไปเรียนจุฬาฯเฉย ด้านครูแฉวีรกรรมในวัยเด็ก พอรู้ข่าวถึงช็อกลูกศิษย์เป็นถึงขนาดนี้

จากการณีที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง แฉชายคนหนึ่งชื่อ นายสกล เอี่ยมสอาด ว่ามีพฤติกรรมแอบอ้างว่าตนเองอยู่สถานศึกษาชื่อดัง ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมปลาย จนล่าสุดที่เข้ามาอยู่ในรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทำกิจกรรมกับนิสิตคนอื่น ทั้งที่ไม่ได้มีสถานะเป็นนักศึกษารั้วพระเกี้ยวแต่อย่างใด ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

บอยสกล

เมื่อวันที่ 13 ก.ย. ผู้สื่อข่าว ข่าวสดออนไลน์ ลงพื้นที่ยังบ้านพ่อและย่าของบอยสกล ที่อยู่ในซอยเทพคุณากร ซอย 5 ต.โสธร อ.เมืองฉะเชิงเทรา โดยพ่อและแม่ของบอยสกลได้แยกทางกัน ซึ่งพ่อก็มีอาชีพขับรถสองแถวอยู่ในตัวเมืองฉะเชิงเทรา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บ้านพ่อของนายบอยสกล พบว่าบ้านถูกปิดเงียบ สอบถามจากชาวบ้านละแวกนั้นทราบว่าเมื่อช่วงบ่ายเมื่อวันที่ 12 ก.ย. ที่ผ่านมา มีผู้สื่อข่าวหลายสำนักมารอทำข่าวอยู่หน้าบ้านพ่อของนายบอยสกลจนต้องโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจให้มาพูดคุยกับสื่อมวลชน ขอร้องให้มีความเป็นส่วนตัว โดยไม่ได้ให้การอะไรกับสื่อ

จากการสอบถาม ทราบว่านายบอยไม่ได้พักอยู่ที่นี่นานแล้ว ส่วนใหญ่จะพักอาศัยอยู่กรุงเทพฯ ซึ่งคนแถวนั้น เล่าให้ฟังว่า รู้ว่านายบอยศึกษาอยู่ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลังจากจบออกมาก็ย้ายไปทำวิทยานิพนธ์ต่อที่ต่างประเทศ ซึ่งทุกคนคิดว่านายบอยเรียนที่จุฬาฯ จริง ก่อนมารู้ว่านายบอยโดนรีไทร์ออกจากมหาวิทยาลัยบูรพา เพราะว่าเกรดเฉลี่ยไม่ได้ตามที่กำหนด จึงยังสงสัยว่าแล้วมาเรียนที่จุฬาฯได้อย่างไร

ต่อจากนั้นผู้สื่อข่าวยังสอบถามจากอดีตครู ที่เคยสอนนายบอยมา กล่าวว่า ตอนเด็กๆนายบอยก็เป็นเด็กปกติทั่วๆไป ก็ซุกซนตามวัย ไม่มีอะไรผิดปกติการเรียนก็พื้นๆ ไม่ได้อะไรมาก เมื่อได้ยินข่าวก็ยังตกใจว่านายบอยเกิดปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการศึกษา

ซึ่งตนเคยพบและพูดคุยกับนายบอยนานแล้ว นายบอยก็ยังบอกว่าเรียนอยู่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และยังเป็นครูสอนพิเศษให้กับเด็ก ตนก็ได้แต่รับฟัง แต่ไม่ได้สอบถามอะไรมาก จนได้มาทราบข่าวจากสื่อก็ยังตกใจ ไม่คิดเลยว่าลูกศิษย์จะเป็นได้ขนาดนี้

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา