ผู้ถือหุ้นลาพรีมคลินิก อยากได้เงินลงทุนคืน เผยเห็นพฤติกรรมบางอย่างระหว่าง ‘เอิร์ก-เก๋’

ผู้ถือหุ้นลาพรีมคลินิก อยากได้เงินลงทุนคืน เผยเห็นพฤติกรรมบางอย่างระหว่าง ‘เอิร์ก-เก๋’

เมื่อเวลา 18.30น. วันที่ 13 ก.ย. ที่ศาลา 10 วัดนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศก่อนเริ่มงานอภิธรรมศพของ น.ส.กันยกร หรือเก๋ ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี เจ้าของธุรกิจ ลาพรีม คลินิก ในคืนที่ 5 ทางครอบครัวขันแก้ว และญาติพี่น้องครอบครัวพิพัฒน์ชูเกียรต และสมาคมชาวพะเยา ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ


โดย 3 คืนก่อนหน้านั้นมีแผงกันโดยรอบศาลา และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม 19 นาย มาคอยกันผู้สื่อข่าวและห้ามถ่ายภาพ แต่ในคืนนี้แผงกั้นรอบศาลาถูกนำออกไป มีบรรดาคนดังและญาติและเพื่อนผู้เสียชีวิตเดินทางมาร่วมงานเป็นระยะโดยมี บริษัทเพลย์บอยไทยแลนด์ นำทีมนางแบบมาเคารพศพ โดยมีนางกัลยา ขันแก้ว แม่ของเก๋ มาคอยต้อนรับแขก และผู้สื่อข่าว บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า

ต่อมาเมื่อเวลา 20.20 น.ผู้ถือหุ้นรายหนึ่ง (ขอสงวนชื่อนามสกุล) ของ ลาพรีมคลินิก ที่มาร่วมงานศพ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเป็นหนึ่งได้ผู้ถือหุ้นใหญ่จำนวน 9 หุ้น ลงทุนไป 1 ล้านบาท มูลค่ารวมทั้งหมดกว่า 10 ล้านบาท โดยก่อนหน้าได้รู้จักกับเก๋ และเอิร์ก จึงได้ชักชวนให้มาร่วมลงทุนทำธุรกิจเกี่ยวกับความงาม โดยได้เปิดกิจการเมื่อช่วงมิถุนายน 2561

หลังจากนั้นก็ทราบว่ามีการแยกคลีนิกออกเป็นสองสาขา คือที่บางนากับรามอินทรา โดยตนสังเกตเห็นพฤติกรรมบางอย่างระหว่างเอิร์กและเก๋ คือจะไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน ซึ่งต่างจากก่อนหน้านี้เอิร์กและเก๋จะสนิทกันมากถึงขนาดไว้ใจให้เป็นคนถ่ายภาพแนวเซ็กซี่ให้กับเก๋ และตั้งแต่เป็นกิจการมาก็ยังไม่ได้มีการชี้แจงเรื่องรายได้หรือประชุมผู้ถือหุ้นเลยซักครั้ง ทำให้กลุ่มผู้ถือหุ้นเริ่มสงสัยเรื่องการบริหารงานจนมาเกิดเหตุสลดขึ้น

โดยตอนนี้อยากให้มีการตรวจสอบทรัพย์สินที่มีอยู่ทั้งหมด เนื่องจากมีความกังวลหลังจากที่สื่อมวลชนมีการนำเสนอข่าวว่าเงินของเก๋ 14 ล้านหายไป เพราะเกรงว่ากลุ่มผู้ถือหุ้นจะไม่ได้เงินในส่วนที่ลงทุนไปคืนมา โดยหลังจากที่งานศพของเก๋จบลง จะมีการพูดคุยกับทางพ่อแม่ของเก๋ ซึ่งเป็นผู้สืบสายเลือดโดยตรง เพื่อสืบทรัพย์ว่าตอนนี้มีเงินอยู่เท่าไหร่ ก็จะได้นำมาจัดสรรปันส่วนให้กับผู้ถือหุ้น

‘เอิร์ก-เก๋

โดยส่วนตัวไม่ต้องการอะไรมากแค่อยากได้เงินที่ลงทุนไปกลับคืนมา และก็อยากทราบถึงสาเหตุการฆ่าตัวตายของเก๋ด้วย เพราะทุกวันนี้ตนยังไม่เคยเห็นเอกสารการกู้ยืมต่างๆ และจดหมายที่มีการกล่าวอ้างกัน รวมถึงปัญหาระหว่างเอิร์กกับเก๋ อ้างว่าต่างคนต่างช่วยเหลือกัน จริงๆ แล้วมันสามารถพิสูจน์ได้ด้วยเอกสาร ไม่จะเป็นเรื่องรถหรือเรื่องเงิน โดยส่วนตัวเชื่อว่าเก๋คงหาทางออกเรื่องเงินไม่ได้และไม่รู้จะหาเงินมาคืนผู้ถือหุ้นยังไงเลยคิดฆ่าตัวตาย

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา