สุดยื้อ! ‘พลทหารเข้ม’ เหยื่อ3ทหารรุ่นพี่ ซ่อมสุดโหดคาค่ายฯ เสียชีวิตแล้ว

สุดยื้อ! ‘พลทหารเข้ม’ เหยื่อ3ทหารรุ่นพี่ ซ่อมสุดโหดคาค่ายฯ เสียชีวิตแล้ว

พลทหารที่ถูกรุ่นพี่ หน่วยทหารใน จ.ลพบุรี ซ้อมจนอาการสาหัส เมื่อเดือนสิงหาคม ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว ญาติโพสต์ข้อความอาลัย
(14 ก.ย. 61) พลทหารคชา พะชะ หรือ เข้ม อายุ 22 ปี ที่ถูกพลทหารรุ่นพี่ 3 นาย สังกัดหน่วยทหารแห่งหนึ่ง ใน จ.ลพบุรีรุมซ้อมได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อกลางดึก วันที่ 21 ส.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุด พลทหารคชา ได้เสียชีวิตลงแล้ว

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Rejecttime Yok ได้โพสต์ข้อความว่า “เข้มสู้เต็มที่แล้ว​ เข้มจากเราไปแล้วตอน 5:45​ น. น้องทำดีที่สุดแล้ว”

กรณีนี้เกิดขึ้นช่วงเดือน ส.ค. ที่ผ่านมา โดยญาติของพลทหารคชา ได้ออกมาร้องเรียนว่า พลทหารคชา ซึ่งเป็นทหารเกณฑ์ ในหน่วยทหารแห่งหนึ่งที่ จ.ลพบุรี ได้รับบาดเจ็บสาหัสระหว่างฝึก โดยมีอาการน็อก หัวใจหยุดเต้น สมองขาดออกซิเจน และไตวาย ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอานันทมหิดล เมื่อ 22.00 น. ของวันที่ 21 ส.ค. ที่ผ่านมา

พลทหารเข้ม

ต่อมาวันที่ 25 ส.ค. พ.ท. มนต์ชัย ยิ้มอยู่ ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 31 รักษาพระองค์ ได้ส่งกำลังเจ้าหน้าที่ทหารควบคุมตัวพลทหาร 3 นาย ที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย พลทหารคชา ไปพบพนักงานสอบสวน ที่สภ.เมืองลพบุรี เบื้องต้น พลทหารทั้ง 3 นายถูกแจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายจนทำให้อาการสาหัส และถูกขังอยู่ในเรือนจำมณฑลทหารบกที่ 13

แม่ของพลทหารคชา เผยว่า ทหารรุ่นพี่ทั้ง 3 คนที่ทำร้ายลูกได้เข้ามาขอขมา ยอมรับว่าหมั่นไส้พลทหารคชา เพราะหน้าตาดี ก็เลยร่วมมือกันแล้วรุมทำร้ายดังกล่าว

สำหรับพลทหารคชา แต่งงานแล้ว มีลูกสาว 1 คน และขณะนี้ภรรยากำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ได้ประมาณ 6-7 เดือน

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 14-09-2018 1:22:50 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 58 คน คน