เปิดใจ!! น้ำผึ้ง ภรรยา เสี่ยเกาะเต่า เสียใจตกเป็นจำเลยของโซเชียล

เปิดใจ!! น้ำผึ้ง ภรรยา เสี่ยเกาะเต่า ไบเกอร์นักธุรกิจดำน้ำบนเกาะเต่า ยอมทำตามคำสั่งเสียสามีทุกอย่าง เสียใจตกเป็นจำเลยของโซเชียล

เสี่ยเกาะเต่า

เปิดใจ!! น้ำผึ้ง ภรรยา เสี่ยเกาะเต่า เสียใจตกเป็นจำเลยของโซเชียล

จากกรณีนายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เจ้าของโรงเรียนสอนดำน้ำ อัลวาโร่ ไดฟ์วิ่ง และเจ้าของร้านไพเรทบาร์ และร้านอาหารที่หาดโฉลกบ้านเก่า ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี สวมชุดขับรถจักรยานยนต์(ไบค์เกอร์) ไลฟ์เฟซบุ๊กสั่งลาและใช้อาวุธปืน 9 มม.ยิงตัวเองเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 88/37 หมู่บ้านสวยขุนทะเล หมู่ 3 ต.มะขามเตี้ย เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี เมื่อเย็นวันที่ 13 ก.ย.นั้น

ความคืบหน้า วันที่ 14 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี แพทย์นิติเวช ได้ผ่าตัดนำหัวกระสุนปืนตามขั้นตอนการชันสูตรศพ เพื่อประกอบในสำนวนการสอบสวนของพนักงานสอบสวน หลังจากนั้นจึงได้ตกแต่งศพด้วยการแต่งชุดขับรถจักรยานยนต์ให้กับนายพัธรพล ตามคำร้องขอของญาติ

ต่อมาเมื่อเวลา 14.00 น. น.ส.พึงพิศ อินทร์จันทร์ หรือ น้ำผึ้ง อายุ 36 ปี ภรรยา และญาติๆ ประมาณ 10 คน ได้นำศพของนายพัธรพล ไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่ศาลา 1 วัดโพธิ์นิมิต หมู่ 1 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โดยกำหนดสวดอภิธรรม 2 คืน และกำหนดฌาปณกิจในวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ย.นี้ ขณะที่ญาติๆ ของนายพัธรพล อยู่ระหว่างการเดินทาง

น.ส.พึงพิศ ภรรยาของนายพัธรพล ซึ่งอยู่ในอาการโศกเคร้า ตาแดงก่ำ กล่าวเพียงสั้น ๆ กับผู้สื่อข่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ขอพูดอะไร ขอเวลาจัดงานศพให้สามีให้เรียบร้อย แม้ว่าสามีจะมีบันทึกว่าไม่ต้องการให้สวดศพก็ตาม แต่ต้องเป็นไปตามประเพณี ส่วนการสั่งเสียอื่น ๆ ตนพร้อมทำตามทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการนำเถ้าและกระดูกไปลอยแม่น้ำ หรือ การมอบทรัพย์สินให้กับลูก ๆ

น.ส.พึงพิศ กล่าวด้วยว่า สิ่งที่ปรากฏเป็นข่าวไม่ได้ถูกต้อง หลายอย่างไม่ตรงข้อเท็จจริง แต่ตอนนี้ตนไม่ขอพูด ขอจัดงานศพให้เรียบร้อยก่อน ยอมรับว่าที่ผ่านมามีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้ง เนื่องจากความเข้าใจผิด พี่หนุ่มมักคิดไปเอง และเชื่อว่าเป็นความจริง พี่หนุ่มเป็นคนเงียบขรึม ไม่ค่อยพูดถึงปัญหา หรือ สิ่งที่สงสัยกับใคร และมักจะเก็บไปคิดอยู่คนเดียว

ก่อนหน้านี้ พี่เขาไปออกทัวร์ขับรถจักรยานยนต์ประมาณ 2 เดือน และกลับมาที่บ้านพักหลังที่เกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุตนก็อยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวด้วย แต่ไม่ทราบว่าพี่หนุ่มมีการเตรียมตัวฆ่าตัวตาย เนื่องจากไม่ได้พูดคุยกัน และขณะที่พี่เขาไลฟ์สด ตนออกไปทำธุระที่ธนาคาร ในห้างซึ่งอยู่จากบ้านพัก ประมาณ 5 กม.ซึ่งได้มีเพื่อนๆ โทรไปบอกแต่ตนกลับมาไม่ทัน ยอมรับว่าเสียใจมากที่สามีตัดสินใจทำแบบนี้ และตอนนี้ตนตกเป็นจำเลยของโซเชียลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายพัธรพล ผู้เสียชีวิตเดิมเป็นชาว จ.อุดรธานี เคยเป็นครูสอนดำน้ำที่ประเทศนิวซีแลนด์ 8 ปี เมื่อกลับมาประเทศไทยได้ยึดอาชีพเป็นครูสอนดำน้ำที่เกาะเต่า ต่อมาได้เปิดบริษัทดำน้ำชื่อ อัลวาโร่ ไดฟ์วิ่ง โดยเริ่มต้นเช่าที่ดินของครอบครัวภรรยาเปิดเป็นร้านและโรงเรียนสอนดำน้ำ กระทั่งตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน จนมีบุตร 2 คน คนโตอายุ 10 ขวบ และได้กลับไปขายที่ดินมรดกที่บ้านเกิดนำเงินมาขยายลงทุน

รายงานข่าวเพิ่มเติมว่า ก่อนจะเกิดเหตุการณ์รุนแรงถึงขั้นยิงตัวตายดังกล่าว ทั้งผู้เสียชีวิตและภรรยามีเรื่องระหองระแหงตลอดมาและรุนแรงขึ้น ช่วงหลังผู้เสียชีวิตไปขับรถจักรยานยนต์ออกทัวร์หลายแห่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีภรรยาดูแลกิจการและดูแลลูก

ที่มา : Mthai

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยเกาะเต่า

น้ำผึ้ง เมียเสี่ยเกาะเต่ายอมรับทะเลาะรุนแรง เลยตัดสินใจออกจากบ้านจนเกิดเหตุไลฟ์ฆ่าตัว!!!

เสี่ยเกาะเต่า

“เสี่ยเกาะเต่า” โพสต์ก่อนลาโลก ชีวิตนี้พอแล้ว ลั่นขอตามอาฆาตหลังฆ่าตัวตาย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 15-09-2018 1:15:47 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 1,667 คน คน