รวบหนุ่มฆ่าผู้ช่วยพยาบาลวัย 20 ปี หลังตามง้อแฟนสาวไม่สำเร็จ

รวบหนุ่มฆ่าผู้ช่วยพยาบาลวัย 20 ปี หลังตามง้อแฟนสาวไม่สำเร็จ

ตำรวจรวบตัวผู้ช่วยบุรุษพยาบาลในจังหวัดสุโขทัย ฆ่าผู้ช่วยพยาบาล แฟนสาววัย 20 ปี หลังตามมาง้อขอคืนดีไม่สำเร็จ

ตำรวจ สน.โชคชัย คุมตัวนายวิโรจน์ สุขเมือง ผู้ช่วยบุรุษพยาบาล โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดสุโขทัย ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฆ่านางสาวภัทราพร แต่งเนตร อายุ 20 ปี ผู้ช่วยพยาบาลฝึกหัด โรงพยาบาลย่านลาดพร้าว เสียชีวิต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่แมนชั่นในซอยลาดพร้าว 83 เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร

รวบหนุ่มฆ่าผู้ช่วยพยาบาลวัย 20 ปี หลังตามง้อแฟนสาวไม่สำเร็จ

โดยเมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา เวลา 11.40 น. นายวิโรจน์ เดินทางมาง้อนางสาวภัทราพรที่แมนชั่น อาศัยช่วงที่ผู้พักเปิดประตูแอบตามเข้าไป จากนั้นขึ้นไปบนชั้น 7 เพื่อง้อขอคืนดี แต่แฟนสาวปฏิเสธ เขาจึงหยิบยาฆ่าหญ้าที่ใส่ในขวดเครื่องดื่มชูกำลัง จับมือแฟนสาวให้จับกรอกใส่ปากตัวเขา เพราะเคยให้สัญญาไว้ว่า ถ้าขอคืนดีไม่ได้จะจบชีวิตต่อหน้าแฟนสาว

นายวิโรจน์ อ้างว่าระหว่างนี้นางสาวภัทราพร บอกให้เขาบีบคอเธอให้ตายตามไปด้วย และเขาก็ลงมือทำ แต่ยืนยันว่าไม่ได้ทำให้เสียชีวิต

นายวิโรจน์ ระบุด้วยว่า เมื่อทราบข่าวว่าแฟนเสียชีวิต จึงได้เขียนจดหมายไปหาพ่อแม่แฟน บอกว่าเขาเป็นคนฆ่า เนื่องจากเข้าใจว่าเป็นสาเหตุให้แฟนต้องตาย แต่ยังคงยืนยันว่าวันเกิดเหตุไม่ได้ฆาตกรรม

พันตำรวจโทพสิษฐ์ สายชนม์ศักดิ์ รองผู้กำกับการสอบสวน สน.โชคชัย กล่าวว่า ผลชันสูตรพลิกศพแพทย์ระบุว่า นางสาวภัทราพร เสียชีวิตจากระบบหายใจล้มเหลว เป็นไปได้ว่าถูกทำให้ขาดอากาศหายใจ จึงแจ้งข้อหานายวิโรจน์ ฐานฆ่าคนตาย

ที่มา    bugaboo.tv

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย