ผลชันสูตร “น้าหว่อง คาราวาน” พบภาวะหัวใจโต เมียไม่ทันเตรียมใจนึกว่าแค่เป็นลม

ผลชันสูตร น้าหว่อง คาราวาน ระบบหายใจและไหลเวียนโลหิตล้มเหลวจากภาวะหัวใจโต ภรรยาไม่รู้มาก่อนนึกว่าแค่เป็นลมธรรมดา

น้าหว่อง คาราวาน

ผลชันสูตร “น้าหว่อง คาราวาน” พบภาวะหัวใจโต เมียไม่ทันเตรียมใจนึกว่าแค่เป็นลม

(15 ก.ย.) เมื่อเวลา 11.00 น ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นางลาวัลย์ อุทก อายุ 55 ปี ภรรยา พร้อมด้วยบุตรสาวและเพื่อนๆ นักดนตรี ได้เดินทางมารับศพ นายมงคล อุทก หรือหว่อง คาราวาน เป็นนักดนตรีเพื่อชีวิต และจิตรกรชาวไทย ที่เสียชีวิตกลางดึก ที่ร้านอาหาร ครัวสมเกียรติอาหารป่า ย่านซอยบุญประเสริฐ ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี เมื่อคืนที่ผ่านมาเพื่อรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา

นางลาวัลย์ อุทก เปิดเผยว่า หลังจากรับศพเสร็จสิ้นจะนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาโดยตั้งบำเพ็ญกุศล ณ วัดปากน้ำพิบูลสงคราม นนทบุรี ศาลา 1 ถนนพิบูลสงคราม ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี เป็นเวลาทั้งหมด 7 วัน ซึ่งในวันนี้เวลาประมาณ 15.00 น. จะมีการรดน้ำศพ

ภรรยาเปิดเผยต่อไปอีกว่า น้าหว่อง มีโรคประจำตัวคือ ความดัน และ หอบหืด แต่ช่วงหลังที่น้าหว่องเริ่มออกกำลังกาย ร่ายกายก็เริ่มดีขึ้น แต่เมื่อคืนทราบเพียงว่าน้าหว่องเป็นลมซึ่งก็คิดว่าเป็นเรื่องปกติ แต่ไม่คิดว่าจะมาเสียชีวิตก่อนที่รถโรงพยาบาลจะเดินทางไปถึง ระยะทางจากบ้านไปที่ร้านประมาณ 10 นาที เมื่อน้องชายโทรมาบอกตนก็รีบไปแต่ไม่ทัน สามีได้เสียชีวิตลงแล้ว

ซึ่งในเบื้องต้น แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ระบุสาเหตุการตายเบื้องต้นว่า ระบบหายใจและไหลเวียนโลหิตล้มเหลวจากภาวะหัวใจโต

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 15-09-2018 1:46:20 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 113 คน คน