สาวเผยคลิปเตือนภัย! แม่ค้าผักถูกป้าฉกกระเป๋า ขณะขายของ

สาวเผยคลิปเตือนภัย! แม่ค้าผักถูกป้าฉกกระเป๋า ขณะขายของ

 

วันนี้ (15 ก.ย. 61) ที่ จ.นครสวรรค์ ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Chonticha Rattanavilai” นำคลิปเตือนภัยมาโพสต์ไว้ในกลุ่มแจ้งข่าวสาธารณะของ จ.แม่ค้า โดยเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นเหตุการณ์บริเวณหน้าร้านขายผักภายในตลาดสด ซึ่งจะเห็นแม่ค้ากำลังยืนขายของให้กับลูกค้าที่มาเดินจ่ายตลาด แต่ในระหว่างนี้ ได้ถูกหญิงสูงวัยรายหนึ่ง แต่งกายด้วยชุดสีดำ และถือกระเป๋าใส่ของ ทำทีเข้ามาด่อมๆ มองๆ ที่บริเวณหลังร้านขายผักดังกล่าวก่อนที่จะสบโอกาสในช่วงที่แม่ค้าขายผักกำลังยุ่ง เอามือเข้าไปเอื้อมหยิบกระเป๋าของแม่ค้าผัก ที่วางไว้อยู่บนที่นั่งหลังร้าน แล้วเดินหนีไปอย่างลอยนวล ระบุว่า

 

 

“ใครรู้จักป้าคนเสื้อสีดำ ที่มีกระเป๋าขาว ใครรู้จักช่วยบอกทีค่ะ ป้าเขาขโมยกระเป๋าพี่สาวไป ช่วงเช้าที่ตลาดบ่อนไก่ มีของสำคัญในกระเป๋าค่ะ #ตอนนี้พี่สาวได้ไปแจ้งความแล้วค่ะ ใครรู้จักหรือเคยเห็นรบกวนด้วยนะค่ะ 085-6043089 แอนค่ะ ถ้าจะบอกไม่ขโมยก๊ไม่ใช่นะ ทำเป็นหันซ้ายหันขวาพอคนเผลอหยิบใส่กระเป๋าสีขาวเดินไปเนียนๆ ขโมยเป็นอาชีพรึป่าวป้า !! #คนเราก๊รู้ว่าตลาดมีกล้องก๊ยังขโมยโอายุก๊ไม่ใช่น้อย #ช่วยแชร์ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

สำหรับคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังผู้โพสต์ จึงทราบว่า เหตุเกิดกับพี่สาวของตนเอง ซึ่งเป็นแม่ค้าผักอยู่ภายในตลาดสดบ่อนไก่ เขตเทศบาลนครนครสวรรค์ จึงเดินทางไปสอบถามกับนางดาวรุ่ง รัตนวิลัย อายุ 34 ปี เจ้าของร้านขายผัก ได้รับการเปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา แต่กว่าจะทราบเรื่องว่า กระเป๋าถือของตน ที่ภายในมีเงินสดจากการค้าขายจำนวนหนึ่ง

รวมถึงบัตรต่างๆ และกุญแจรถ ถูกขโมยไป ก็ล่วงเลยมาจนถึงเวลา 10.00 น. แล้ว จึงได้รีบไปดูกล้องวงจรปิดของร้านค้าฝั่งตรงข้าม จนทำให้รู้ว่าคนที่ขโมยไป เป็นหญิงสูงวัย ทำทีมาเดินจ่ายตลาด แล้วเดินตรงมาที่หลังร้าน ใกล้กับประเป๋าของตนที่วางไว้อยู่ตรงที่นั่ง ซึ่งจะเห็นได้ว่า หญิงสูงวัยดังกล่าวยืนรอจังหวะในขณะที่ตนกำลังขายของอยู่พักใหญ่ ก่อนจะสบโอกาสเอื้อมมือเข้ามาหยิบกระเป๋าของตนไป

อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเหตุการณ์ ตนได้นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์แล้ว ซึ่งยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนสอบสวน โดยยังอยู่ในระหว่างขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดของทางเทศบาลนครนครสวรรค์ เพื่อติดตามเส้นทางหลบหนีของป้ามหาภัยรายนี้ ส่วนคลิปหลักฐานที่ถูกนำไปโพสต์ไว้ในเฟซบุ๊กแจ้งข่าวสาธารณะของชาวนครสวรรค์นั้น เป็นน้องสาวของตนนำไปโพสต์ไว้ เพื่อช่วยหาเบาะแสอีกทางหนึ่ง และเป็นการเตือนภัยให้กับแม่ค้าตามตลาดต่างๆ ให้ระมัดระวังหากพบเห็นหญิงสูงวัยรายนี้

 

ที่มา Mthai
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

 

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 15-09-2018 11:27:42 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 66 คน คน