หายไป 2 วันไม่มีใครเอะใจ ลูกชายเจ้าของร้านคาราโอเกะ กลายเป็นศพในห้องน้ำ

พบศพหนุ่มใหญ่วัย 44 ปี ในห้องน้ำ ในร้านคาราโอเกะย่านปทุมธานี แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้ว 2 วัน

หายไป 2 วันไม่มีใครเอะใจ ลูกชายเจ้าของร้านคาราโอเกะ กลายเป็นศพในห้องน้ำ

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 16 ก.ย. 61 พ.ต.ท.สุพัศ ปราการพิทักษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตในร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ใน ม.5 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นห้องนอนอยู่ที่ชั้น 4 ในห้องน้ำพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อ นายอริยะ อายุ 44 ปี ลูกชายของร้านคาราโอเกะดังกล่าว สภาพศพนั่งเสียชีวิตอยู่บนชักโครก ร่างเปลือยก้มศีรษะอยู่ลงในถังน้ำ โดยแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน

จากการสอบถามน้องชายผู้ตายบอกว่า พี่ชายหายไป 2 วัน แต่ไม่มีใครเอะใจ เพราะพี่ชายมักจะไปกินเหล้ากับเพื่อน และหายไปแบบนี้เป็นประจำ แต่เมื่อช่วงเช้าทุกคนติดต่อพี่ชายไม่ได้ โทรศัพท์ไปก็ไม่รับ แม่จึงขึ้นมาดูพี่ชายที่ห้องปรากฏว่าห้องพี่ชายล็อก ตนจึงเอากุญแจสำรองมาให้แม่เปิดห้องดู ก็พบว่าพี่ชายนั่งเสียชีวิตอยู่บนชักโครกแล้ว

ด้าน พ.ต.ท.สุพัศ ปราการพิทักษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.คูคต หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 16-09-2018 5:16:44 โพสต์โดย : zoomza คนดู อ่าน 118 คน คน