สาวอ้างใช้เส้น ปลอมตัวเป็น จนท.กรมศุลกากร บุกใกล้ชิด “อีจงซอก” ที่สุวรรณภูมิ

สาวคลั่งพระเอกหนุ่มเกาหลี “อีจงซอก” ถึงขนาดบุกประชิดถึงเขตหวงห้ามที่สนามบินสุวรรณภูมิ โพสต์อวดรัวๆ ใช้เส้นเจ้าหน้าที่พาเข้า

(16 ก.ย.) กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในโลกออนไลน์ในขณะนี้ สำหรับกรณีที่หญิงสาวชาวไทยคนหนึ่ง อ้างว่าใช้มีคนรู้จักพาเข้าไปในถึงจุดตรวจคนเข้าเมือง และจุดรับกระเป๋า สายพานหมายเลข 17 ภายในสนามบินสุวรรณภูมิ

ซึ่งจุดดังกล่าวเป็นเขตหวงห้ามบุคคลภายนอกไม่สามารถเข้าไป และได้ใกล้ชิดกับ “อีจงซอก” พระเอกหนุ่มจากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเดินทางมาถึงประเทศไทยเมื่อคืนวันที่ 14 ก.ย.ที่ผ่านมา เพื่อจัดแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย เมื่อวันที่ 15 ก.ย.ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ สาวคนดังกล่าวยังโพสต์ภาพและสตอรี่ลงอินสตาแกรม อวดอ้างว่าเป็นคนที่ได้จับมือกับ อีจงซอก เป็นคนแรก และยังโพสต์ภาพที่ใส่ชุดของเจ้าหน้าที่ศุลกากร โดยระบุว่าเป็นชุดที่ยืมมาจากคนรู้จัก

ซึ่งก่อนหน้านี้ หญิงสาวคนดังกล่าวได้โพสต์แชทซึ่งคุยกับเพื่อน และจะให้ส่งภาพของเธอไปให้กับเจ้าหน้าที่ซึ่งเป็นคนพาเข้า

ประเด็นดังกล่าวหลายคนตั้งข้อสังเกตถึงเรื่องความปลอดภัยของสนามบิน และพฤติกรรมของหญิงสาวคนดังกล่าวที่ตรงเข้าไปประชิดศิลปิน และยังโพสต์อวดในโซเชียลอย่างไม่รู้สึกผิด

ล่าสุด ทวิตเตอร์ @AOTthailand ของ บมจ.ท่าอากาศยานไทย ได้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยได้ขอข้อมูลและจะประสานงานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อตรวจสอบต่อไป

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 16-09-2018 8:36:09 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 438 คน คน