ม้าเหล็กขยี้ดับพ่อเฒ่าข้ามรางซื้อโจ๊กให้หลานกิน

 

 

(16 กันยายน 61) เวลา 07.20 น. พันตำรวจโท สมพร จรเอียด พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุรถไฟชนคนเดินเสียชีวิต ห่างจากจุดตัดถนน – รางรถไฟ กระดีเดียว ประมาณ 200 เมตร ในพื้นที่เทศบาลนครปฐม ตำบลลำพยา อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม เมื่อตรวจสอบพบ ขบวนรถไฟหมายเลข 84 ตรัง – กรุงเทพฯ จำนวน 14 ตู้ จอดห่างจากสถานีรถไฟนครปฐม ประมาณ 1 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่พบเศษกะโหลกศีรษะ สร้อยคอสเตนเลส รวมทั้งกาแฟกระป๋อง เศษถุงโจ๊กหมูและปาท่องโก๋ กระจัดกระจายตลอดริมทางรถไฟ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายชัย อายุ 80 ปี มีอาชีพขับรถสองแถวส่งเด็กนักเรียน

ต่อมา นางสาวอัมรินทร์ พันธ์เดือด ลูกเลี้ยงของผู้เสียชีวิต พร้อมด้วยนางนงลักษณ์ มารดาของนางสาวอัมรินทร์ มาถึงยังที่เกิดเหตุ โดยเมื่อนางสาวอัมรินทร์เห็นสภาพศพของพ่อ ก็ได้ยกมือพนมกล่าวขอโทษด้วยความเสียใจ และตัดพ้อถึงตัวเองว่า ขอให้พ่อออกมาซื้อโจ๊กให้หลานจนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

นางสาวอัมรินทร์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนฝากให้นายชัยออกมาซื้อโจ๊กให้หลาน ผู้เสียชีวิตได้ขับรถมาจอดที่บริเวณฝั่งตรงข้ามกับจุดที่เกิดเหตุ จากนั้นจึงเดินข้ามทางรถไฟเพื่อไปซื้อโจ๊ก ปาท่องโก๋ และกาแฟกระป๋องจากร้านค้าที่ขายอยู่บริเวณริมทางรถไฟ แล้วจึงเดินข้ามทางรถไฟกลับมา จากนั้นคาดว่านายชัยคงจะกำลังยกกาแฟกระป๋องขึ้นดื่มในขณะข้ามทางรถไฟ จึงไม่ทันสังเกตว่ามีขบวนรถไฟกำลังวิ่งมาอย่างเร็ว จึงถูกรถไฟพุ่งชนเข้าที่บริเวณศีรษะจนเสียชีวิต

สำหรับบริเวณจุดที่เกิดเหตุแห่งนี้ นับเป็นอีก 1 จุดอันตรายของทางรถไฟนครปฐม เนื่องจากเคยเกิดอุบัติเหตุรถไฟชนรถยนต์ และรถไฟชนคนเดินทางเท้าจนเสียชีวิตมาแล้วหลายครั้ง โดยชาวบ้านหลายคนเชื่อว่าเป็นอาถรรพ์ของพื้นที่บริเวณดังกล่าว

 

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา