จับแล้ว!อ้างเมายาบ้า หนุ่มโหด ฆ่าปาดคอยาย-หลาน

 

 

จับคาริมโขง หนุ่มโหด ฆ่าปาดคอ ยาย-หลานวัย 12 เสียชีวิตคาบ้าน ก่อนค้นบ้านชิงทรัพย์ เชือดเด็กหญิงวัย 9 ขวบอีกรายเจ็บสาหัส อ้างเมายาบ้า อยากได้เงินไปซื้อยาบ้ามาเสพอีก ก่อนเผ่นหนีไปขึ้นรถทัวร์ เตรียมข้ามฝั่งกลับลาว ถูกรวบขณะนั่งดื่มเบียร์ชิวๆริมแม่น้ำโขง

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุฆ่าปาดคอนางมะลิ อิ่มสวัสดิ์ 67 ปี และด.ญ.อายุ 12 ปี จนเสียชีวิต และยังพบผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ภายในบ้านซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำ ที่บ้านเลขที่ 53/21ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จากตรวจสอบพบว่า กระเป๋าของผู้เสียชีวิตถูกรื้อค้น สอบถามญาติพบว่าสร้อยคอทองคำยังไม่ทราบขนาดหายไปหนึ่งเส้น เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุดเมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 17 ก.ย. พ.ต.อ.โกเมน สุภาพ ผกก.ตรวจคนเข้าเมืองมุกดาหาร พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธีรวัฒน์ ทิพย์ธนาวิวัฒ รอง ผกก.ตรวจคนเข้าเมืองมุกดาหาร ได้รับการประสานจาก สภ.พระประแดง ว่ามีคนร้ายชื่อ นายท้าว พูล้า สัญชาติลาว อายุ 22 ปี อยู่บ้านโพนสิม เมืองไกสอนพมวิหาน แขวงสะหวันนะเขต ได้ก่อเหตุฆ่าปาดคอ 3 ยายหลานจนเสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย ได้หลบหนีมานั้น

พ.ต.อ.โกเมน จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.อุดร ชาวแขก สว.ตม.มุกดาหาร พร้อมด้วย ร.ต.อ.คุณากร โมลีย์ ประสาน ร.ท.พรพิทักษ์ กุลงามกิ่ม ผบ.ร้อย ทหารพรานที่ 2110 ตำรวจน้ำ และนรข.มุกดาหาร พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจคนเข้าเมืองมุกดาหาร ออกลาดตระเวนริมฝั่งแม่น้ำโขง และช่องทางธรรมชาติที่คาดว่าคนร้ายจะลักลอบหลบหนีข้ามไปยังประเทศเพื่อนบ้าน

กระทั่งพบชายกำลังนั่งดื่มเบียร์ที่ร้านขายของชำบริเวณบ้านนาโปน้อย ริมฝั่งแม่น้ำโขง เขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบ คือ นายท้าว เจ้าหน้าที่ได้เอารูปให้ดูพร้อมทั้งสอบถาม โดยนายพูล้า ให้การรับสารภาพว่าเป็นตนเองจริง

 

 

ที่มา khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 17-09-2018 8:24:28 โพสต์โดย : F10_Thank you คนดู อ่าน 468 คน คน