ลอยอังคาร เสี่ยเกาะเต่า ญาติร่ำไห้ เตรียมเข้าพบตำรวจเปิดคลิปลับ

ลอยอังคาร เสี่ยเกาะเต่า ญาติร่ำไห้ เตรียมเข้าพบตำรวจเปิดคลิปลับ

เสี่ยเกาะเต่า

ครอบครัวร่ำไห้ ! ลอยอังคาร “เสี่ยหนุ่ม” นักธุรกิจเกาะเต่า ที่ปากน้ำตาปี บ่ายนี้ญาติทั้ง 2 ฝ่าย เตรียมเข้าพบตำรวจเจรจา เปิดคลิปลับสั่งเสียก่อนตาย
จากกรณี นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 47 ปี เจ้าของบริษัทดำน้ำและร้านอาหารบนเกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี สวมชุดบิ๊กไบค์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ก่อนลั่นไกยิงตัวตายคาบ้านหรู เลขที่ 88/37 ซ.พ่อขุนทะเล 22 ม.3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

สร้างความสะเทือนใจแก่เพื่อนและโลกโซเชียล เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 13 ก.ย. ที่ผ่านมา และครอบครัวได้ทำพิธีฌาปนกิจศพเมื่อวานนี้ (16 ก.ย.61) ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก

ล่าสุด เวลา 05.00 น. วันนี้ (17 ก.ย.61) ครอบครัวภรรยาและลูก พร้อมญาติทั้ง 2 ฝ่าย ได้เดินทางไปที่วัดโพธิ์นิมิต เพื่อเก็บเถ้ากระดูกและร่วมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ จากนั้นญาติได้ลงเรือหางยาวลำใหญ่ นำเถ้าอังคารไปลอยที่ทางสามแพร่ง ปากน้ำตาปี ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปราย ภรรยาและพ่อต่างร่ำไห้ขอให้วิญาณเสี่ยหนุ่มไปสู่ภพภูมิที่ดี

โดยช่วงบ่ายวันนี้ ญาติทั้ง 2 ฝ่าย เตรียมเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เพื่อทำข้อตกลงกันว่าจะเปิดคลิปลับจำนวน 2 คลิป ของเสี่ยหนุ่มที่เขียนบอกไว้หรือไม่ เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ทางตำรวจจึงจำเป็นต้องนัดแนะญาติทั้ง 2 ฝ่ายทำข้อตกลงร่วมกันก่อน เพื่อเป็นประโยชน์แก่รูปคดีต่อไป

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา