ช็อก ! เจ้าบ่าวหนีงานแต่งน้องมะนาว เครียด ผูกคอตาย ล่าสุด อาการโคม่า

ช็อก ! เจ้าบ่าวหนีงานแต่งน้องมะนาว เครียด ผูกคอตาย ล่าสุด อาการโคม่า

 

 

ราชบุรี – เจ้าบ่าว น้องมะนาว หนีงานแต่ง หลังเป็นข่าวโด่งดังเมื่อ 2 เดือนก่อน ล่าสุดผูกคอตาย โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ตัดพ้อเกี่ยวกับความรัก คาดเครียดจึงตัดสินใจลาโลกหนีปัญหา ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ล่าสุดอาการยังโคม่า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่เคยเป็นข่าวโด่งดัง กรณีที่ เจ้าสาว “น้องมะนาว ” โดนเท ขึ้นเวทีขอโทษแขกงานในงาน โพสต์เฟซบุ๊ก เล่าเรื่องราวเจ้าบ่าวหนีงานแต่ง จนเป็นคดีความออกมาโต้กันไปมา โดยฝ่ายหญิงระบุว่าตัวเองท้อง ซึ่งฝ่ายชายปฏิเสธ และต่อมาฝ่ายสาวได้ระบุว่า ตนเองแท้ง

ล่าสุดวันนี้ (17 ก.ย.) นายภาคิน จุนเจิม อายุ 18 ปี อดีตเจ้าบ่าวหนีงานแต่งได้ก่อเหตุพยายามผูกคอฆ่าตัวตาย เนื่องจากเสียใจหลังทะเลาะกับแฟนสาว โดยได้รับการส่งตัวไปโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ซึ่งยังมีอาการโคม่า รู้สึกตัวแต่ยังไม่สามารถพูดโต้ตอบได้ ต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ โดยมีแฟนสาวคนใหม่เฝ้าดูแลอยู่ไม่ห่าง แต่ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์

ด้านอาของนายภาคิน ได้เปิดเผยว่า ทราบเพียงหลานเข้าโรงพยาบาลจริง แต่ไม่ทราบว่าเป็นอะไร และยังไม่ได้พูดคุยกัน แต่ทราบว่า ฟื้นจากอาการหมดสติ และอาการปลอดภัยแล้ว ด้านเพื่อนๆ ของนายภาคิน ได้เช็คอิน ที่ โรงพยาบาลราชบุรี ขอให้เพื่อนปลอดภัย

รายงานข่าวแจ้งว่า ในเฟซบุ๊ก โดยผู้ใช้ชื่อ “ภาคิน จุนเจิม” ได้มีการโพสต์ข้อข้อความตัดพ้อเกี่ยวกับเรื่องความรัก เมื่อวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยแฟนสาวก็เขามาแสดงความเห็นด้วย ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุของการฆ่าตัวตายในครั้งนี้

 

คิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ผูกคอตาย

คิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ผูกคอตาย

คิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ผูกคอตาย

คิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ผูกคอตาย

 

 

ที่มา MGRonline
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

 

 

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 17-09-2018 2:53:24 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 158 คน คน