ช็อก! หนุ่มทำห้องเช่า “เละ”แล้วยังปากดี

 

 

เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้เปิดเผยเรื่องราวของเจ้าของหอพัก ที่พูดไม่ออก เมื่อเจอผู้เช่าสุดแสบ ที่อยู่หอพักดังกล่าวได้เพียงแค่ 1 ปี แต่สภาพห้องกลับดูไม่ได้ จนเจ้าของหอต้องออกมาโพสต์รูปแฉในเฟซบุ๊ก

ไม่ใช่แค่นั้น เจ้าของหอพัก ยังเขียนบรรยายเล่าถึงเรื่องที่ทำให้ตนพูดไม่ออก เพราะหลังจากแจ้งกับผู้เช่าคนนี้ว่า จะต้องยึดเงินค่ามัดจำไว้ซ่อมห้องพัก มูลค่า 6,000 บาท เพราะข้าวของเสียหาย ชายคนนี้กลับทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ และบอกว่า ไม่ได้มีอะไรเสียหายสักหน่อย

“บอกผู้เช่าว่า ขอนุญาตไม่คืนมัดจำนะคะ จะไปจ้างรถขนขยะ ผู้เช่าถามว่า อะไรเสียหายเหรอ ถึงไม่คืน เอ่อ…! อึ้งไปแป๊บหนึ่ง ไม่รู้จะตอบว่าอะไรเสีย!!”

โพสต์เดียวกันนี้ยังมีภาพสภาพห้องที่ฟูกนอนชำรุด ผ้าห่มสกปรก ขณะเดียวกัน ตู้เย็นก็มีสภาพไม่ได้ต่างกันนัก ขณะที่ห้องครัวก็เต็มไปด้วยขยะ ถุงพลาสติกเหลือใช้ และเศษสิ่งสกปรกมากมาย

 

 

 

ไม่สำนึก โพสต์ด่าเจ้าของหอเอาเปรียบ

เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านี้ ผู้ใช้รายดังกล่าวแสดงความไม่พอใจด้วยการไปโพสต์ประจานในแอปพลิเคชัน ไลน์ ว่าเจ้าของหอเอารัดเอาเปรียบ และขอจองเวรไปทุกชาติ

“จำใส่หัวสมองไว้เลย ว่าอย่างโง่ๆๆๆ มิฉะนั้นจะเสียเงินฟรีๆ 6,000 กับพวกที่จ้องจะเอาเปรียบคน พวกตุกติก บทเรียนนี้สุดยอด ไม่มีเช่าอีกแล้วห้องเช่า พอกันที จบๆๆๆๆ ใครที่เอาเปรียบคนแบบนี้ ขอจองเวรทุกชาติไป ขอให้เจอแต่ความล่มจม สาธุๆๆๆๆ” ผู้เช่าโพสต์

 

 

 

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 17-09-2018 7:37:43 โพสต์โดย : F10_Thank you คนดู อ่าน 506 คน คน