เปิดสาเหตุ “ภาคิน” ผูกคอหวิดดับ “แอมมี่” แฟนสาว ทักเป็นลางไม่มีเงาหัว

เผยนาทีช่วยชีวิต ภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง หมดสติไปแล้ว-ปากเริ่มเขียว แต่ปั๊มหัวใจช่วยชีวิตได้ทัน

ภาคิน

เปิดสาเหตุ “ภาคิน” ผูกคอหวิดดับ “แอมมี่” แฟนสาว ทักเป็นลางไม่มีเงาหัว

จากกรณี นายภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่งน้องมะนาวได้ผูกคอตาย แต่เคราะห์ดีที่พ่อของนายภาคินช่วยไว้ได้ทัน และนำส่งรพ. เหตุเกิดเมื่อวานนี้ (16 ก.ย.) ล่าสุด พ้นขีดอันตรายแล้วนั้น

ล่าสุด (17 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ข้อมูลจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้ เปิดเผยว่า เกิดจากความเข้าใจผิดระหว่าง นายภาคิน กับ แอมมี่ แฟนสาว วัย 35 ปี ซึ่งหลังจากนายภาคินเป็นข่าวโด่งดัง ก็ได้มีผู้หญิงแอดและทักแชทเฟซบุ๊กเข้ามามากมาย จนแอมมี่ แฟนสาว เปิดความหึงหวง และมักจะทะเลาะกันเป็นประจำจากชนวนเหตุดังกล่าว

ภาคิน

ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลา 04.30 น. นายภาคิน ตัดสินใจผูกคอตายในห้องน้ำที่อยู่บริเวณข้างบ้าน แต่เข้าไปช่วยไว้ได้ทัน โดยขณะที่ช่วยนายภาคินหมดสติไปแล้ว และริมฝีปากเริ่มมีอาการเขียว และพยายามปั๊มหัวใจอย่างเต็มที่ จนนายภาคินสะดุ้งสุดตัวขึ้นมา และช่วยกันนำตัวส่งรพ.ราชบุรี ทันที ซึ่งแพทย์ได้ทำการรักษาจนพ้นขีดอันตรายแล้ว โดยมีแม่และแฟนสาวเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด

ขณะที่ นายภาคิน หลังจากฟื้นขึ้นมา นายภาคินได้วิดีโอคอลคุยกับคุณพ่อ และบอกว่าตนเองปลอดภัยดี ให้ก่อนทำงานไปไม่ต้องห่วง

นอกจากนี้ ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว แอมมี่ แฟนสาว ได้ทักนายภาคินว่าไม่มีเงาหัว และได้ชักชวนกันไปทำบุญไหว้พระเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่นายภาคินจะบ่นกับพ่อของตัวเองว่าอยากที่จะบวช เพราะช่วงนี้ดวงไม่ค่อยดี ประกอบกับแอมมี่ แฟนสาวทักเรื่องไม่มีเงาหัว

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 17-09-2018 10:34:06 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 429 คน คน