เหยื่อคนเมา หนุ่มเปิดประตูขึ้นรถ โดนเก๋งชนเปรี้ยง คนขับกลิ่นเหล้าหึ่ง

เหยื่อคนเมา หนุ่มเปิดประตูขึ้นรถ โดนเก๋งชนเปรี้ยง คนขับกลิ่นเหล้าหึ่ง

เหยื่อคนเมา

หนุ่มใหญ่วัย 53 ปี เคราะห์ร้ายกำลังจะเปิดประตูขึ้นรถ ถูกเก๋งอีกคันพุ่งชนอย่างแรงเสียชีวิตคาที่ พบคู่กรณีกลิ่นเหล้าหึ่ง ให้การวกวน
(18 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 01.20 น. พ.ต.ท.สันติ ปัญญาวงศ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.หนองค้างพลู ได้รับแจ้งเหตุรถชนคนตายบริเวณฝั่งตรงข้ามร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาปากซอยหมู่บ้านเก้าวัฒนาวิลล่า ถนนเลียบคลองทวีวัฒนาฝั่งมุ่งหน้าเพชรเกษม แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนช่องทางเดินรถฝั่งซ้ายสุดเจ้าหน้าที่ พบศพ นายอิทธิพันธ์ อายุ 53 ปี นอนหงายเสียชีวิตในสภาพกะโหลกศีรษะแตก เเขนและขาหักผิดรูป ข้างรถเก๋งของตัวเองยี่ห้อโตโยต้ารุ่นยาริส สีดำ ซึ่งจอดอยู่ริมถนนในสภาพตัวถังข้างขวา โดยเฉพาะประตูฝั่งคนขับถูกชนจนยุบไปทั้งแถบ

ส่วนรถคู่กรณีจอดเลยไปด้านหน้าประมาณ 100 เมตร เป็นรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโคโรล่า สีบรอนซ์เงิน จอดอยู่ในสภาพตัวถังบริเวณแก้มหน้าข้างซ้ายพังยุบ กระจกหน้าซีกซ้ายแตก มี นายเพชรพงศ์ อายุ 38 ปี คนขับยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ในสภาพกำลังงวยงงคล้ายมีอาการเมาสุรา

จากการสอบสวนเจ้าตัวยังให้การวกวนไปมา อ้างว่าคนตายมายืนขวางถนน ขณะที่ตนขับรถผ่านมาพอดี เบื้องต้นจึงควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพักเพื่อรอผลตรวจวัดแอลกอฮอล์ในร่างกายอีกครั้ง

พ.ต.ท.สันติ เปิดเผยว่า นายเพชรพงศ์ ผู้ต้องหาให้การไม่สอดคล้องกับสภาพรถที่จอดอยู่ทั้ง 2 คัน ประกอบกับมีพยานยืนยันว่าก่อนเกิดเหตุ นายอิทธิพันธ์ผู้ตายจอดรถแล้วเดินข้ามถนนไปดูของในร้าน 7-11 แต่ไม่ได้ซื้ออะไรคล้ายกับไม่มีสินค้าที่ตัวเองต้องการ จึงข้ามถนนกลับมาที่รถระหว่างกำลังเปิดประตู รถของนายเพชรพงศ์ ซึ่งแล่นมาจากด้านหลังก็มาชนร่างผู้ตายอัดกับข้างประตูรถ

ขณะนี้ได้ประสานให้ญาติรุดมาดูศพนายเพชรพงศ์แล้วในที่เกิดเหตุ แต่ยังไม่ได้สอบสวนใครได้ เนื่องจากกำลังโศกเศร้า ส่วนนายเพชรพงศ์นั้นจะทำการตรวจร่างกายหาปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด หากพบเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดจะแจ้งข้อหาขับรถในขณะเมาสุราเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายต่อไป

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 18-09-2018 9:07:41 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 45 คน คน