หนุ่มวัย 19 พาสาวเปิดโรงแรม จู่ๆ ช็อก-เกร็ง ก่อนดับคาเตียง

หนุ่มวัย 19 พาสาวเปิดโรงแรม จู่ๆ ช็อก-เกร็ง ก่อนดับคาเตียง

หนุ่มวัย 19 พาสาวเปิดโรงแรม

วันที่ 18 ก.ย. ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ นุตเจริญ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในโรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.วินัย ตรีราภี รอง ผกก.ป. รรท.ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ พ.ต.ท.วิรัตน์ ด้วงสำรวย รอง ผกก.สส. ชุดสืบสวน, แพทย์เวรโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ, อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่สมาคมนักวิทยุสมัครเล่นกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง


ที่เกิดเหตุพบเป็นห้องพักเลขที่ บี 23 บริเวณบนเตียงภายในห้องพบศพนายหน่อย (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี ชาว ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงในสภาพนอนหงายสวมเสื้อแขนสั้นสีเทา กางเกงยีนขายาวสีน้ำเงิน บริเวณเก้าอี้ริมห้องพบ น.ส.นิด (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ชาว ต.ย่านซื่อ อ.เมือง จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นแฟนสาวของนายหน่อย นั่งอยู่ในอาการตระหนกตกใจ

จากการสอบถาม น.ส.นิด กล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาตนได้เข้าไปหานายหน่อยที่บ้าน และนายหน่อยได้ชักชวนมาเปิดห้องพักค้างคืนที่โรงแรม ซึ่งก่อนเข้ามาที่โรงแรมได้แวะซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และขนมขบเคี้ยวเข้ามาด้วย หลังจากมาที่ห้องพักแล้วก็ได้นั่งคุยกันจนถึงเวลาประมาณ 20.00 น. นายหน่อยเกิดหิวข้าวก็ได้ให้ตนขี่รถจยย.ออกมาซื้อข้าวกล่องไปนั่งกินด้วยกัน หลังจากกินข้าวเสร็จนายหน่อย ได้ขอนอนพักผ่อน ขณะที่นอนพักอยู่นั้น ตนก็ต้องตกใจเมื่อจู่ๆ นายหน่อย เกิดอาการช็อค เกร็ง หน้าซีด ตนพยายามถามว่าเป็นอะไร นายหน่อยก็ไม่ตอบ ตนตกใจไม่รู้จะทำอย่างไร จึงตั้งสติและโทรขอความช่วยเหลือที่เบอร์ 1669 ครู่เดียวรถกู้ชีพก็มาถึงก็ได้ตรวจดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ตามร่างกายของผู้ตายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย โดยได้ร่วมกับแพทย์โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญชันสูจน์เบื้องต้น คาดว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตเนื่องจากภาวะหัวใจล้มเหลวฉับพลัน อย่างไรก็ตามได้ส่งศพไปยังโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียติเพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 19-09-2018 10:35:07 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 843 คน คน