นาทีพ่อร่ำไห้ เปิดโลงดูศพ น้องแอ๋ม บอกลูกยังสวยงาม เหมือนคนนอนหลับ

นาทีพ่อร่ำไห้ เปิดโลงดูศพ น้องแอ๋ม บอกลูกยังสวยงาม เหมือนคนนอนหลับ

จากกรณี น.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ หรือ น้องแอ๋ม อายุ 25 ปี นักศึกษาสาวปริญญาโท มหาวิทยาลัยบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เสียชีวิตภายในห้องพักพร้อม น.ส.ฐิฎิอร โชติช่วงทรัพย์ หรือออย อายุ 32 ปี รูมเมต ที่อพาร์ตเมนต์มอลลอย เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา เบื้องต้นตำรวจสรุปว่าน้องแอ๋มถูก ออย แทงจนเสียชีวิต ก่อนที่ออย จะฆ่าตัวตาย โดยนายวีระศักดิ์ หลีนวรัตน์ พี่ชายคนโต ได้โพสต์เฟซบุ๊ก พิธีเชิญวิญญาณภายในห้องที่เกิดเหตุที่อเมริกา ล่าสุดครอบครัวนำศพของน้องแอ๋มกลับมาทำพิธีที่ไทยแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 20 ก.ย. นายชัยวัฒน์ หลีนวรัตน์ (เฮียย้ง) คุณพ่อ และนายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี จ.ปทุมธานี ผู้เป็นอา พร้อมด้วยนายวีระศักดิ์ หลีนวรัตน์ สจ.ปทุมธานี และพี่ๆในตระกูล “หลีนวรัตน์” นำศพน.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ หรือ น้องแอ๋ม อายุ 25 ปี มาไว้ที่ศาลา 2 ณ วัดนาบุญ คลอง 7 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งญาติๆและคนรู้จัก จัดสถานที่เพื่อทำพิธีบำเพ็ญกุศลให้น้องแอ๋มอย่างสมเกียรติ

น้องแอ๋ม

พ่อเปิดโลงดูหน้าลูกสาว
และเปิดโลงศพเพื่อดูสภาพศพของน้องแอ๋มว่าเป็นอย่างไรบ้าง โดยขณะที่เปิดโลงศพนั้นเมื่อเห็นสภาพของน้องแอ๋มทุกคนต่างร้องไห้ด้วยความเสียใจ แต่สภาพศพของน้องแอ๋มก็เหมือนคนนอนหลับตามปกติ และเนื้อตัวยังนิ่มอยู่

นายชัยวัฒน์ คุณพ่อน้องแอ๋ม ให้สัมภาษณ์ว่า ลูกสาวคนนี้เป็นความหวังของตน ว่าจะให้เป็นผู้พิพากษามาช่วยเหลือประชาชนในจังหวัดปทุมธานีและประชาชนทั่วไป ซึ่งเมื่อเกิดเรื่องราวขึ้นแบบนี้ ตนเองก็ยังทำใจไม่ค่อยได้ เพราะว่าลูกของตนถูกแทงตั้ง 13 แผล

ส่วนคู่กรณีขณะนี้ทางพ่อและแม่ก็ยังไม่มีการติดต่อเข้ามาขอโทษแต่อย่างใด และเหลือเพียงอีก 2 เดือนเท่านั้นลูกสาวของตนก็จะเรียนจบปริญญาโทใบที่ 2 แล้วที่ผ่านมา ตนพาลูกสาวไปรู้จักกับผู้ใหญ่หลายๆท่าน เพื่อที่จะฝากฝังลูกของตน และคอยชี้แนะสั่งสอนในการเป็นผู้พิพากษาที่ดี แต่แล้วก็ต้องมาเกิดเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับลูกสาวตนเอง

ด้านนายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี จ.ปทุมธานี ผู้เป็นอา กล่าวว่า เมื่อเปิดโลงศพดูแล้วก็พบว่าน้องแอ๋มยังสวยงามอยู่ นอนหลับเหมือนคนปกติและวันนี้เวลา 16.00 น. จะมีพิธีรดน้ำศพน้องแอ๋ม และจะสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 7 วัน และวันพฤหัสที่ 27 ก.ย. ในเวลา 16.00 น. จะมีการฌาปนกิจศพน้องแอ๋ม ซึ่งทางครอบครัวก็จะทำให้ดีที่สุด เท่าที่เราจะทำได้

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา