ญาติเตรียมฟ้องแพ่ง คู่กรณีน้องแอ๋ม หลังไร้การเหลียวแลไม่แสดงความเสียใจ

ญาติเตรียมฟ้องแพ่งคู่กรณีน้องแอ๋ม ที่ไม่เข้ามาดูแลเลยตั้งแต่เกิดเรื่อง ระบุตอนแรกไม่คิดว่าจะฟ้องร้อง แต่คู่กรณีกับนิ่งเฉย

ญาติเตรียมฟ้องแพ่ง คู่กรณีน้องแอ๋ม หลังไร้การเหลียวแลไม่แสดงความเสียใจ

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 20กันยายน2561 ที่ศาลา 2 วัดนาบุญ ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี นายชาญ พวงเพ็ชร์ อดีตนายกอบจ.ปทุมธานี มาเป็นประธานในพิธี รดน้ำศพน.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ หรือ น้องแอ๋ม อายุ 25 ปีนศ.สาวปริญญาโทรัฐบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งถูกฆ่าตายพร้อมเพื่อนสนิท ภายในอพาร์ตเมนต์ที่รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา หลังจากค่ำคืนที่ผ่านมาญาติได้เดินทางไปรับศพที่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ต.บางพลี จ.สมุทรปราการ

โดยมี นายสาคร อำภิน รรท.นายก อบจ.ปทุมธานี ข้าราชการประชาชนตลอดจนเพื่อนผู้ที่สนิทคุ้นเคยกับน้องแอ๋มและครอบครัวได้เดินทางมาร่วมรดน้ำศพ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้ามีผู้ที่สนิทคุ้นเคยประมาณ 400 คน มาร่วมในงานรดน้ำศพ

นายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลธัญบุรี ผู้เป็นอากล่าวว่า ศพน้องแอ๋มจะมีการตั้งสวดพระอภิธรรมศพทั้งหมด 7 วัน และจะทำการฌาปนกิจ ในวันที่ 27 ก.ย. เวลา 16.00 น. หลังจากเสร็จสิ้นพิธีแล้วครอบครัวจะปรึกษาทนายความเพื่อฟ้องร้องทางแพ่งกับทางคู่กรณี ที่ไม่เข้ามาดูแลเลยตั้งแต่เกิดเรื่อง ถ้าครอบครัวคู่กรณีเข้ามาดูกันตามขนบธรรมเนียมประเพณีคนไทยมาแสดงความเสียใจ เราก็ไม่ได้หวังเงินหวังทองอะไร ในตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะฟ้องร้อง แต่คู่กรณีกับนิ่งเฉยและไม่ได้รับความร่วมมือจากครอบครัวของคู่กรณีตั้งแต่วันที่น้องแอ๋มหายตัวไป

ที่มา : Mthai

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา