ผัว-เมียเศรษฐีหายลึกลับ! ญาติให้พระ 2 วัดดูดวงชะตา บอกถูกฆ่าฝังดินริมห้วย

ผัว-เมียเศรษฐีหายลึกลับ! ญาติให้พระ 2 วัดดูดวงชะตา บอกถูกฆ่าฝังดินริมห้วย

ผัว-เมียเศรษฐีหายลึกลับ

ผัว-เมียเศรษฐีหายลึกลับ! ญาติให้พระ 2 วัดดูดวงชะตา บอกถูกฆ่าฝังดินริมห้วย ตร.ปูพรมค้นหายังไม่เจอ นำญาติที่อยู่ด้วยไปสอบคลี่ปมหาย

วันที่ 20 ก.ย. ที่สภ.พระธาตุช่อแฮ จ.แพร่ ญาติ นางหน๊อต เสาร์แดน อายุ 61 ปี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.อมร ขว้างแป้น สารวัตร(สอบสวน) ว่านางหน๊อต พร้อมสามี ชาวออสเตรเลียชื่อ นายแลนท์ฮ๊อก อายุ 61 ปี หายตัวไปจากบ้านพัก เลขที่ 207/4 หมู่ 6 ต.ช่อแฮ อ.เมือง จ.แพร่ ตั้งแต่วันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังหมอนัดไปตรวจร่างกายที่ร.พ.เชียงใหม่ แล้วหายตัวไปติดต่อไม่ได้

จากการสอบสวนญาติ ให้การว่า นางหน๊อต แต่งงานอยู่กินกับสามีฝรั่งชาวออสเตรเลียมานานกว่า 10 ปี และมาซื้อที่ดินกว่า 100 ไร่ทำการเกษตรอยู่ในต.ช่อแฮ โดยวันที่ 18 ก.ย.ได้พูดคุยนัดเจอกันตอนเช้าวันที่ 19 ก.ย. ที่ร.พ.เชียงใหม่ แต่ปรากฎว่าติดต่อไม่ได้เมื่อหาที่บ้านพักในสวนก็ไม่พบทั้งสองคน จึงรีบเข้าแจ้งตำรวจ นอกจากนั้นตนยังได้ไปดูดวงที่วัด ซึ่งพระ 2 วัดบอกเหมือนกันว่า ทั้งสองคนถูกฆ่าฝังอยู่ริมลำห้วยแม่แคมในสวนนั่นเอง

จากนั้น พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ สว่างประเสริฐ สภ.พระธาตุช่อแฮ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุรพล เจริญวัฒนกุล รองผกก.สส. นำกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวน ประสานกองพิสูจน์หลักฐานเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านพัก พบรอยหยดเลือดบริเวณโรงรถ และรถกระบะฟอร์ด สีขาว ทะเบียน กต 3181 แพร่ ของนางหน๊อตหายไป นอกจากนั้นยังพบรถแบ็กโฮสีฟ้าจอดอยู่โดยมีร่องรอยขับไปบริเวณลำห้วย เจ้าหน้าที่จึงให้ชาวบ้านขับรถแบ็กโฮไปขุดบริเวณกองหินต้องสงสัยบริเวณลำห้วยก็ไม่พบหลักฐานอะไร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เร่งสืบสวนหาเบาะแส เพื่อติดตามตัวทั้ง 2 คนว่าหายไปไหน และยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ พร้อมเชิญตัวญาติคนหนึ่งที่ทำงานอยู่ด้วยกันไปสอบสวนคลี่คลายคดี

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 21-09-2018 10:21:53 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 839 คน คน