หนุ่มอิหร่านโหด! ฉุดสาวไทยวัย 21 จับขังคอนโด ใส่กุญแจมือ-โกนหัว บังคับขืนใจ

หนุ่มอิหร่านโหด! ฉุดสาวไทยวัย 21 จับขังคอนโด ใส่กุญแจมือ-โกนหัว บังคับขืนใจ

หนุ่มอิหร่านโหด

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 20 ก.ย. น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ชาว จ.ปราจีนบุรี พร้อมเพื่อนชาวต่างชาติ เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.นิวัตน์ เพ็งแคน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ หลังถูกอดีตสามีชาวอิหร่าน อุ้มขึ้นรถ จับใส่กุญแจมือ โกนหัวแล้วขังไว้ในคอนโดแห่งหนึ่ง พร้อมกับบังคับขืนใจ


น.ส.เอ กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา ระหว่างที่ตนเดินอยู่ในถนนกลางวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้เจอกับอดีตสามีชาวอิหร่าน ชึ่งเคยคบหากันมาประมาน 1 ปี และเลิกลากันไปประมาน 2 อาทิตย์ โดยอดีตสามีเข้ามาจับตัวบังคับนั่งรถจยย. แล้วพยายามจะพาตัวไปที่อื่น ระหว่างนั้นตนร้องขอความช่วยเหลือ จนมีนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ เห็นเหตุการณ์ พยายามเข้าไปช่วย แต่ถูกลูกน้องของอดีตสามี 2 คน เข้าไปห้ามไม่ให้เข้าไปยุ่งเกี่ยว บอกว่าเป็นเรื่องของสามีภรรยา และยังถูกลูกน้องของอดีตสามีทำร้ายร่างกายจึงไม่กล้าช่วยเหลือ ทำได้ยืนมองอยู่ห่างๆ

หลังจากนั้นก็ได้พาตัวมากักขังไว้ที่คอนโดย่านจอมเทียน ทั้งยังจับใส่กุญแจมือ เทปกาวปิดปาก และถือมีด ถือกระบอง พูดจาข่มขู่จะทำร้ายตลอดเวลา จากนั้นได้จับตนโกนหัว ก่อนบังคับข่มขืน ตนพยายามขัดขืนแต่สู้แรงไม่ไหวจึงต้องจำใจยอม จนผู้ก่อเหตุสำเร็จความใคร่ถึง 2 ครั้ง หลังจากนั้นก็พูดจาเขิงข่มขู่ให้ตนกลับไปคืนดีและอยู่ด้วยกันที่คอนโด พร้อมให้ตนเซ็นต์สัญญากู้ยืมเงินจำนวน 30,000 บาท เนื่องจากกลัวตนหลบหนี ตนจึงออกอุบายทำทียินยอมตาม และพูดว่าขอไปเก็บเสื้อผ้าที่ห้อง แล้วจะกลับมา อดีตสามีหลงเชื่อจึงยอมปล่อยตัวออกมา

ต่อมาหลังจากที่ออกมาได้จึงนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปปรึกษาเพื่อนๆ ก่อนเดินทางเข้าแจ้งความ เพราะเกรงว่าจะถูกตามจับตัวไปอีก เนื่องจากอดีตสามีต่างชาติทำธุรกิจห้องพัก คอนโดมิเนียม รถเช่า ในเมืองพัทยา มีลูกน้องมากมาย ตนรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยอย่างมาก

เบื้องต้น ร.ต.อ.นิวัตน์ ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย พร้อมทั้งรายงานผู้บังคับบัญชา และประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ลงพื้นที่ติดตามตัวผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 21-09-2018 10:59:43 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 498 คน คน