ทนายตั้ม ยินดีให้ตรวจสอบ ปมร้อง ผบช.น. พบตร.เอี่ยวช่วย เอมี่ หลุดคดีค้าไอซ์

ทนายตั้ม ยินดีให้ตรวจสอบ ปมร้อง ผบช.น. พบตร.เอี่ยวช่วย เอมี่ หลุดคดีค้าไอซ์

เอมี่

ทนายตั้ม ยินดีให้ตรวจสอบ หลัง อัจฉริยะ ร้องขอความเป็นธรรมต่อ ผบช.น. ว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกันทุจริตช่วย เอมี่ แม่มา หลุดคดีค้ายาไอซ์ ก่อน บิ๊กหยม สั่งตั้งกรรมการสอบตำรวจ สน.สายไหม
จากกรณี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานช่วยเหลืออาชญากรรม เดินทางเข้าร้องขอความเป็นธรรมต่อ พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) หลังได้รับเรื่องร้องเรียนว่าคดียาเสพติด ซึ่งมี นายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ และน.ส.อาเมเรีย จาคอป หรือ เอมี่ อดีตมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 นางเอกธิดาวานร ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีดังกล่าว มีเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกันทุจริตในการช่วยเหลือให้ น.ส.อาเมเรีย หลุดคดีร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดในชั้นศาล

เอมี่ แม่มา / กระทั่ง เมื่อวันที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมา พล.ต.ท.ชาญเทพ ได้มีคำสั่ง บช.น.ที่ 307/2561 ลงวันที่ 11 ก.ย. 61 แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยให้ พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. เป็นประธานสืบสวนสอบสวนข้อเท็จจริง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ซึ่งเป็นทนายความของ น.ส.อาเมเรีย ในคดีดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีข้อความว่า “ยินดีให้ตรวจสอบถึงความโปร่งใสในการทำคดีนี้ ขอให้คณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงเร่งรัดให้มีการตรวจสอบ เพื่อให้ความจริงปรากฎโดยเร็วที่สุดครับ”

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา