โชเฟอร์หื่นช่วยตัวเองด้วย “ท่อพีวีซี” ขณะขับส่งของ พุ่งชนรถชาวบ้านพังระนาว

โชเฟอร์หื่นช่วยตัวเองด้วย “ท่อพีวีซี” ขณะขับส่งของ พุ่งชนรถชาวบ้านพังระนาว

(21 ก.ย.61) เวลา 16.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เวฬวัน จ.ขอนแก่น เข้าควบคุม ตัว นายสายชล (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี ชาวจังหวัดนครสวรรค์ หลังขับรถบรรทุกเล็กรับส่งของขนาด 4 ล้อ ทะเบียน บร 475 สระบุรี พุ่งชนรถยนต์และรถจักรยานที่จอดอยู่ภายในซอยมิตรภาพ 25 เขต เทศบาลนครขอนแก่น ได้รับความเสียหายรวม 3 คัน

โชเฟอร์หื่นช่วยตัวเองด้วย

ซึ่งขณะเข้าตรวจสอบพบว่าคนขับรถอยู่ในอาการตกใจ และกางเกงที่สวมใส่ ได้ถลกลงมากองอยู่บริเวณหัวเข่า ในที่เกิดเหตุยังพบภาพหน้าปกและแผ่นซีดีโป๊ตกอยู่ บนถนนใกล้กับประตูรถฝั่งคนขับ นอกจากนี้ยังพบอุปกรณ์ที่คนขับใช้สำหรับช่วยตัวเองซึ่งทำจากท่อพีวีซี ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 2 นิ้วตกอยู่ สร้างความตกตะลึงให้กับประชาชนที่มามุงดูเป็นอย่างมาก ซึ่งต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของคนขับ

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่กำลังนั่งทำงานอยู่ จู่ๆ ได้มีรถบรรทุกส่งของ พุ่งข้ามเกาะกั้นช่องทางจราจรก่อนพุ่งเข้ามาภายในซอยอย่างรวดเร็ว ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะชนเข้ากับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านที่จอดอยู่ข้างทางจนได้รับความเสียหาย ทำให้ผู้คนที่อยู่บริเวณนั้น ต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่หลังจากที่รถจอดแน่นิ่งกลับไม่พบว่าคนขับลงมาจากรถคันเกิดเหตุ

กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เวฬุวัน จ.ขอนแก่น ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุได้เข้าไปตรวจสอบ จึงพบว่า คนขับยังอยู่ในรถในสภาพเปลือยท่อนล่าง พร้อมกับพบภาพลามกอนาจารและอุปกรณ์ช่วยตัวเอง ซึ่งคาดว่าขณะขับรถมาคนขับได้เกิดอารมณ์หวาบหวิวจึงทำการช่วยตัวเอง ทำให้สติไม่อยู่กับการขับรถจนทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนเจ้าของรถแต่ยังคงให้การวกไปวนมา เจ้าหน้าที่จึงควบคุมคุมตัวคนขับรถไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ย่อย มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อเตรียมแจ้งข้อกล่าวหา และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข้อมูล :   sanook.com 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 22-09-2018 9:07:00 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 381 คน คน