ผัวเมียเศรษฐีหายตัวลึกลับ ญาติช็อกเจอรอยเลือด หวั่นถูกอุ้มฆ่า

จากกรณีเมื่อวันที่ 20 ก.ย. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระธาตุช่อแฮ ได้รับแจ้งจากญาติว่ามีชาวต่างชาติ และภรรยาสาวไทยได้หายออกจากบ้านไปอย่างลึกลับ และไม่สามารถติดต่อได้คือนายอาลัน อ๊อก อายุ 61 ปี ชายชาวออสเตรีย และ นางหน็อต อายุ 61 ปี ภรรยาสาวไทย

ซึ่งภายหลังตำรวจได้ไปเจอว่า พี่ชายของนางหน็อต คือนายวารุต ได้ขับรถยนต์ของนางหน็อต ซึ่งตำรวจได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์กับนายวารุต เบื้องต้น นายวารุตยังไม่ได้ให้การใด ๆ เกี่ยวกับที่นางหน็อกหายตัวไป ซึ่งหลังจากตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบภายในบ้านของนางหน็อตพบว่า มีรอยเลือดติดอยู่ที่กระจกภายในห้องน้ำ

วันที่ 22 ก.ย. 61 พล.ต.ต.สรรภัทร ปราบพุฒซา ผบก.ภ.จว.แพร่ เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งเปิดกล้องวงจรปิด เพื่อดูพฤติกรรมของนายวารุตว่าได้เดินทางไปที่ไหนบ้าง

ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ บ้านแห่งหนึ่งใน ต.ช่อแฮ อ.เมือง จ.แพร่ เมื่อทีมข่าวเดินทางมาถึง บ้านของนายวารุตพี่ชายของนางหน็อต ซึ่งถูกนำตัวไปสอบปากคำหลังเกิดเหตุ ระหว่างนั้นทีมข่าวได้พบกับหญิงวัยกลางคนรายหนึ่ง

ซึ่งกลุ่มญาติระบุว่าหญิงรายนี้เป็นภรรยาของพี่ชายนางหน็อต ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ ทีมข่าวเดินเข้าไปสอบถาม ปรากฎหญิงรายนี้ปฏิเสธ โดยหยิบหน้ากากอนามัยใส่ปิดบังใบหน้าไว้ อ้างตัวเองเป็นเพียงคนงาน ไม่รู้ไม่เห็นเรื่องที่เกิดขึ้น ก่อนจะขึ้นรถกลับออกไป

นายสังวร อายุ 78 ปี ซึ่งเป็นอาของนางหน็อต เสาแดน เปิดเผยว่า ตนได้เจอนางหน็อต เมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยนางหน็อตไปเยี่ยมตนที่บ้าน ในพื้นที่หมู่ 5 ต.บ้านเหล่า อ.สูงเม่น จ.แพร่ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของนางหน็อตด้วย

ปกติแล้วนางหน็อตก็จะแวะเวียนไปพบเจออยู่บ้าน เพราะตนเป็นญาติผู้ใหญ่คนเดียวแล้ว โดยนางหน็อต ก็มาพูดคุยปกติประมาณ 1 ชั่วโมง ไม่ได้มีอะไรที่แปลกไปกว่าทุกครั้ง ไม่เคยเล่าว่าตัวเองเคยมีปัญหาอะไรกับใคร

ส่วนตัวไม่เคยทราบว่าตัวของ นางหน็อต และนายวารุต หลานชายมีปัญหาอะไรกัน เพราะไม่เคยเล่าให้ฟัง ส่วนตัวก็ไม่คาดคิดเพราะ 2 คนเป็นพี่น้องกันแท้ๆ ยอมรับว่าตอนนี้สงสารนางหน็อต ตนคิดว่าอาจเสียชีวิตแล้ว เนื่องจากเห็นกองเลือดในที่เกิดเหตุ ตอนนี้รอเพียงหวังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้เร่งจับคนร้ายให้ได้

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา