ถุงยางเกลื่อน! เปิดร้านอาหารบังหน้า ลอบค้ากามเด็กชาย อายุต่ำสุด 14 ปี

ตำรวจบุกรวบตัวเจ้าของร้านอาหารลักลอบค้าประเวณีเด็กชาย พบอายุระหว่าง 14-17 ปี เบื้องต้นคุมตัวเจ้าของร้านสอบสวน แจ้งข้อหาหนัก

(22 ก.ย. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.พร้อมกำลังตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ได้ร่วมกันเข้าทำการตรวจค้นภายในร้านอาหารไม่มีชื่อเลขที่ 1785 หมู่ 23 ถนนศรีนครินทร์ ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ หลังสืบทราบมาว่าที่ร้านดังกล่าวมีการลักลอบค้าประเวณี จึงได้ร่วมกันวางแผนเข้าทำการล่อซื้อประเวณี

จากการเข้าตรวจสอบภายในร้านได้พบว่า ยังมีลูกค้านั่งดื่มกันอยู่ประมาณ 10 คน และพบเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ให้บริการลูกค้าภายในร้าน ซึ่งร้านดังกล่าวเปิดเป็นสถานบริการ และยังพบเด็กชายอายุ 14 ปี และ 15 ปี รวม 2 คน อยู่ในห้องนอนหลังร้าน กำลังให้บริการทางเพศกับลูกค้าและยังพบเด็กชายอายุ 17 ปี อีก 1 คน กำลังให้บริการลูกค้าอยู่ภายในร้านเช่นกัน ในลักษณะบริการทางเพศแบบชายรักชาย

ภายในห้องยังพบกล่องถุงยางอนายมัย ถุงยางอนามัยที่แกะห่อแล้วยังไม่ได้ใช่ตกอยู่หัวนอน 1 ชิ้น และถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วอยู่ในถังขยะอีกจำนวนหนึ่ง โดยมีนายศิระสิทธิ์ อายุ 49 ปี เป็นเจ้าของร้านและเป็นผู้จัดเด็กให้กับลูกค้า

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาต่อนายศิระสิทธิ์ในข้อหา ค้ามนุษย์โดยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีเด็ก สนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหาหรือพาไปซึ่งบุคคลอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม ยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี ซึ่งไม่ได้ทำงานในสถานบริการเข้าไปในสถานบริการ และยุยงส่งเสริมให้เด็กประพฤติตนไม่เหมาะสม ก่อนคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา