เปิดคลิปนาที “โจรมารยาทดี” ถอดรองเท้าก่อนเข้าปล้นเซเว่น

โจรมารยาทดีถอดรองเท้าก่อนใช้มีดชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 23 ก.ย.ที่ผ่านมา สุดท้ายไม่รอดถูกรวบพร้อมด้วยของกลาง

เปิดคลิปนาที “โจรมารยาทดี” ถอดรองเท้าก่อนเข้าปล้นเซเว่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (23 ก.ย.) เมื่อเวลา 02.00 น. สภ.รัตนาธิเบศร์ จับกุมตัว นายธีระพันธุ์ อายุ 33 ปี พร้อมด้วยของกลาง รถจักรยานที่ใช้ขี่ไปก่อเหตุ 1 คัน เสื้อกางเกง มีดปลายแหลม 1 โดยกล่าวหาว่า ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยใช้อาวุธ พกพาอาวุธมีดไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ใช้ยานพาหนะในการหลบหนี

พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.กล่าวว่า เมื่อกลางดึกวันที่ 13 ก.ย.ที่ผ่านมามีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 25-30 ปี สวมหมวกไหมพรหมลายเหลืองดำสวมปิดบังใบหน้า สวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว สวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมรองเท้าเข้ามา ก่อเหตุใช้อาวุธมีดปลายแหลมชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ตั้งอยู่กลางซอยนนทบุรี 52 คนร้ายได้เงินสดไป 1,080 บาท ก่อนวิ่งหลบหนีไปหลังเกิดเหตุได้เรียก

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในร้านสะดวกซื้อ ตามเส้นทางที่คนร้ายมาก่อเหตุและใช้หลบหนี จนพบว่าคนร้ายคือ นายธีระพันธุ์ ทำงานก่อสร้าง จึงได้นำกำลังไปดักซุ่ม จนเวลา 00.30 น.นายธีระพันธุ์ กลับมาจากทำงานเจ้าหน้าที่ตำรวจแสดงตัวพร้อมเชิญตัวมาสอบสวนที่โรงพัก

จากการสอบสวน นายธีระพันธุ์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อจริง ต้องการหาเงินมาใช้จ่ายและซื้อยาบ้าเสพ ส่วนที่ถอดรองเท้าก่อนเข้าไปก่อเหตุเพราะกลัวผู้เสียหายจะจำรองเท้าได้ เลยถอดใส่ไว้ที่ตระกล้าหน้ารถจักรยาน


ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 23-09-2018 12:36:35 โพสต์โดย : zoomza คนดู อ่าน 43 คน คน