ดำเนินการตามกฎหมาย สาวเซเว่นรับแบงก์พัน แต่โกหกลูกค้าเป็นแบงก์ร้อย

สาวเซเว่นรับแบงก์พัน แต่โกหกลูกค้าเป็นแบงก์ร้อย ถูกลงโทษโดยไล่ออก อีกทั้งยังถูกดำเนินการตามกฎหมาย

หลังจากผู้คนบนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเตือนภัย พนักงานสาวเซเว่น-อีเลฟเว่นรับธนบัตร 1000 จากลูกค้าแล้วนำไปซ่อนไว้ใต้เคาน์เตอร์คิดเงิน ก่อนบอกลูกค้าว่า ลูกค้าจ่ายเงินด้วยธนบัตร 100 กรณีดังกล่าวก่อให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

จากนั้นทางแฟนเพจ CPALL สำนักบริหารการสื่อสารฯ บมจ.ซีพี ออลล์ได้ออกแถลงการณ์ฉบับทีี 1 ชี้แจงว่า กรณีตามที่มีคลิปจากกล้องวงจรปิดได้เผยแพร่ภาพที่พนักงานคนหนึ่งของร้านเซเว่น อีเลฟเว่น มีพฤติกรรมที่เข้าใจได้ว่าส่อไปในทางทุจริตนั้น บริษัทฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

และขอเรียนชี้แจงว่า บริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจ และกำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างเร่งด่วน และจะดำเนินการลงโทษโดยไล่ออกทันทีที่การตรวจสอบแล้วเสร็จ บริษัทฯ จะพยายามแก้ไขปรับปรุงการกวดขันพนักงานให้รัดกุมยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก และขออภัยทุกท่านอีกครั้ง

ต่อมา ซีพี ออลล์ ได้ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 ชี้แจงความคืบหน้าว่า หลังจากทำการตรวจสอบผลปรากฏว่า ร้านดังกล่าวเป็นร้านของดีลเลอร์ (ตัวแทนจำหน่าย) ภายในสถานีจำหน่ายน้ำมันปตท.ในจังหวัดพัทลุง ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นเรื่องของตัวบุคคลที่กระทำผิด ขณะนี้ทางปั๊ม ปตท.แห่งนี้ กำลังจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ที่มา mthai

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 23-09-2018 8:40:37 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 81 คน คน