นศ.สาวอาบน้ำ-ลืมล็อกห้อง! บังฮิมเพิ่งพ้นโทษ เปิดประตูเข้าไปขืนใจ-ไม่ใส่ถุงยาง

นศ.สาวอาบน้ำ-ลืมล็อกห้อง! บังฮิมเพิ่งพ้นโทษ เปิดประตูเข้าไปขืนใจ-ไม่ใส่ถุงยาง

นศ.สาวอาบน้ำ-ลืมล็อกห้อง! บังฮิมเพิ่งพ้นโทษ เปิดประตูเข้าไปขืนใจ-ไม่ใส่ถุงยาง
วันที่ 23 ก.ย. พ.ต.อ.กัมพล รัตนประธีป ผกก.สน.ห้วยขวาง พ.ต.ต.ภาคิน ไกรกิตติชาญ สว.สส.สน.ห้วยขวาง และฝ่ายสืบสวน สน.ห้วยขวาง แถลงผลการจับกุมตัส นายสุรินทร์ ยันตะดิลก หรือบังฮิม อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา ที่ จ.2190/2561 ลงวันที่ 22 ก.ย. 61 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการ ไม่กระทำการใดโดยผู้อื่นไม่ยินยอม และลักทรัพย์ในเคหะสถาน โดยจับกุมได้ที่หน้าบ้านเลขที่ 160 ซอยรามอินทรา 2 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพ พร้อมกับได้ตรวจยึดของกลาง พระเครื่องจำนวน 6 องค์ เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 15 ก.ย. ผู้ต้องหาก่อเหตุบุกขึ้นไปข่มขืนนักศึกษาสาวอายุ 19 ปี เป็นนักศึกษาพาณิชย์ชั้นปีที่ 2 ย่านห้วยขวาง อยู่ภายในห้องพักชั้นที่ 4 ย่านห้วยขวาง โดยมีพฤติการณ์ทำทีเป็นเปิดประตูไปตามห้องต่างๆ เหมือนมาหาเพื่อน เมื่อถึงห้องเหยื่อพบว่าไม่ได้ล็อกก็บุกเข้าไป โดยเหยื่อกำลังอาบน้ำ บังฮิมได้ลงมือข่มขืนกระทำชำเรา โดยไม่ได้สวมถุงยางอนามัย ทั้งบังคับเหยื่อทำออรัลเซ็กซ์จนสำเร็จความใคร่ ก่อนขโมยทรัพย์สินแล้วหลบหนีไป

บังฮิมเพิ่งพ้นโทษ

จากการตรวจสอบข้อมูล พบว่า นายสุรินทร์ หรือ บังฮิม เคยถูกเจ้าหน้าที่ตารวจ สภ.ธัญบุรี ดำเนินคดีในข้อหาข่มขืนผู้อื่น เมื่อปี 2553 และเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม จับกุมเมือปี 2554 ความผิด ตามพรบ.อาวุธปืนและวัตถุ ระเบิด (ปืน ขนาด 9 มม.และลูกระเบิด M 26 ) พ้นโทษออกมาเมื่อวันที่ 4 ก.พ. 2561

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา